3.5

รีวิว Sailom Gallery

EatMood
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เครปกล้วยสายลม

#BakerySPL #RainySeason2025 เครปกล้วยร้านสายลม บางปู อยู่สมุทรปราการขับออกมาจากกรุงเทพหน่อย ร้านติดทะเล แล้วคนเยอะมาก ได้กินเครปกล้วย แอบเจอเปลือกไข่ในเครปด้วย ตัวครีมกับกล้วยก็โอเคค่ะ ได้เซรามิกกลับบ้านด้วย แล้วก็ได้ชิมเค้กกล้วยหอม อร่อยดีค่ะอร่อยกว่าเครปกล้วยอีก มุมถ่ายรูปในร้านมีเยอะเลยเน้นโทนสีฟ้าขาวนะคะ จริงๆแนะนำไปตอนเย็นจะได้ไปถ่ายริมทะเลด้วยแต่ตอนเที่ยงก็เห็นมีคนไปนั่งถ่ายเหมือนกัน แต...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2023
คาเฟ่ชิคๆ คนรักเซรามิคต้องชอบ
m2jlemon
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเครปกล้วย ที่ไม่มีสาขาใดๆ

ร้านสายลม วิวสวย แนวจานชามใดๆ ร้านนี้ดังเครปกล้วยหอม ส่วนตัว ชอบเค้กโยเกิร์ตกล้วยหอมมากกว่า แต่น่าเสียดายร้านไม่ละเอียดกัดไปเจอเปลือกไข่ แจ้งร้านไปแล้ว ไม่รู้เค้าปรับปรุงหรือเพิ่มการตรวจมั้ย หวังว่า จะไม่เจอคนอื่นๆ ขนมอร่อยดี โซนขนม กับร้านน้ำ แยกกัน ซื้อไปนั่งทานได้ น้ำเปล่า ราคา 20 บาท น้ำอื่นๆ ประมาณ 90+ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
9 มิ.ย. 2024
ขายดีจนคุณภาพลดลงจากเดิม แป้งแห้งและเหนียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม

เมื่อวันก่อนเราเพิ่งไปเที่ยวมาเลยแวะซื้อเครปกล้วยกลับมาทานที่ห้องในวันที่ทานนั้นแหละ กลัววิปครีมเสีย แต่ปรากฎว่า แป้งเครปจากเดิมที่เคยนุ่ม ปัจจุบันแป้งเครปเหนียวและแห้ง ฝืดๆ คล้ายๆแผ่นพลาสติกอ่ะ แต่ตัวไส้ยังดีเหมือนเดิม ยกเว้นแผ่นแป้ง เสียดายที่ทางร้านไม่สามารถคงมาตรฐานไว้ได้ไม่ดีเหมือนครั้งแรกที่เราเคยไปทานมาครับดูเพิ่มเติม

จอจูนพาเพลิน
4 มี.ค. 2024
เครปกล้วยบางปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม, ลิ้นจี่กุหลาบ

เครปกล้วยบางปู ร้าน Sailom Gallery สมุทรปราการ ร้านค่อนข้างใหญ่ ด้านหน้าเป็นคาเฟ่ ด้านในเป็นร้านอาหาร มาที่นี้เพราะ เครปกล้วย เลย น่ากินมากๆ ในร้านก็มีเซรามิก ทั้งถ้วย จาน ของตกแต่ง น่ารักและสวยมาก เมนูที่สั่ง - เครปกล้วยหอม 109 บาท กล้วยเน้น ครีมไม่หวานจนเกินไป แป้งบาง อร่อย - ลิ้นจี่กุหลาบ 95 บาท รสชาติโอเค แต่ถ้าซื้อกลับบ้านจะได้ถ้วยเซรามิกกลับไปด้วย แต่จะอีกราคา จำไม่ได้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Asavanate
7 ก.ค. 2022
จิบกาแฟแล้วเดินเลือกซื้อต้นไม้และงานเซรามิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม, ชาเย็น, ลาเต้เย็น

มาบางปูแนะนำมาเดินมาชมต้นไม้และงานเซรามิกน่ารักๆที่ไม่ซ้ำใครเพราะใช้มือปั้น เดินเพลินๆ ร้านตกแต่งได้น่ารักดีค่ะ มีเครปกล้วยหอมที่ขึ้นชื่อ สั่งมาทานพร้อมลาเต้เย็นและชาไทย ดับกระหายคลายร้อนดี เดินถ่ายรูปเล่นก็สวยทุกมุมดูเพิ่มเติม

meCHER foodie
3 มี.ค. 2023
เครปกล้วยหอมที่ป้ายแนะนำให้ซื้อกลับ

📍 ร้านจะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าร้านสายลมบางปู คาเฟ่ที่มีผลิตภัณฑ์เซรามิคตกแต่งและสามารถซื้อได้ 🍌 เครปกล้วยหอม มาถึงแล้วก็ต้องลองแหละความน่ารักคือทางร้านจะจำหน่ายเครปกล้วยหอมพร้อมชามทรงกล้วยที่ทำจากเซรามิค ซึ่งเราสามารถแลกคืนหรือนำกลับบ้านได้เลย เป็นการช่วยโลกเรื่องขยะและสิ่งแวดล้อม 😋 เครปกล้วยหอม เนื้อครีมไม่หวานจนเกินไปแป้งเครปบางกำลังดีซอสช็อคโกแลตด้านในเ...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)