- รวมรีวิว ร้านอาหาร POFF Pancake สยามเซนเตอร์

รีวิว POFF Pancake สยามเซนเตอร์
แพนเค้กจิ๋วหลายสไตล์ให้ลิ้มลอง
สยามเซ็นเตอร์เป็นอีกห้างสรรพสินค้าหนึ่งที่มีร้านอาหารและของหวานที่หลากหลาย เดินดูวนรอบหนึ่ง เจอร้านใหม่ที่ดูแล้วก็น่าลอง ลักษณะคล้ายขนมครก ใจจริงก็อยากดูกรรมวิธีการทำด้วยแหละ ร้านเป็นมุมเล็กๆ มีโต๊ะเพียง 2 โต๊ะ ตั้งอยู่หน้าร้านออเดย์ เดาว่าเป็นเครือเดียวกัน เจ้าของเดียวกัน เมนูแพนเค้ก: สำหรับลูกค้าดีแทค ที่ใช้แพ็คเกจ gold silver และ blue member ได้สิทธิ์พิเศษต่างๆค่ะ ส่วนอุ๋มเป็น bl...อ่านต่อ
แพนเค้กชาโคล ไส้เยิ้ม
ไม่ได้กินขนมหวานมานาน ครั้งนี้น้องที่ทำงานสั่งแพนเค้กแบบมีไส้เป็นแพนเค้กชิ้นเล็ก พอดีคำ ไส้เยิ้ม ที่สั่งมาเป็นไส้ชีส ชาไทย นูเทลล่า ที่ชอบเป็นไส้ชาไทยแป้งชาโคล กัดเข้าไปรู้สึกได้ มีเม็ดๆ ชาโคลกับรสชาติหวานๆ เข้ากันดีครับดูเพิ่มเติม
Poff pancake ขนาดจิ๋ว
Poff Pancake เป็นแพนเค้กขนาดจิ๋ว สไตล์ดัทช์ เสิร์ฟร้อนๆพร้อมท็อปปิ้งแบบจัดเต็ม สามารถเลือกทานได้ทั้งแบบคาวและแบบหวาน มีแป้งให้เลือกสองแบบ คือ แป้งชาโคล กับ แป้งเค้กออริจินอล ไส้แพนเค้ก ที่เด่นๆก็จะมีไส้ Cheesy Lava Charcoal Pancake และไส้ชาไทย นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม เช่น Dutch Soda อีกด้วย 📍10 ชิ้น 125฿ 📍Poff mini Pancake Siam Center ชั้น4ดูเพิ่มเติม
แพนเค้กจิ๋ว ใส้เยิ้ม
poff pancack แบรนขนมหวาน ที่ไฮไลต์ของร้านคือ แพนเค้กจิ๋ว ใส้เยิ้ม เสริฟร้อนๆ ใส้หลักๆที่ขายดี คือ นูเทล่า ชีสลาวา หรือจะทานเเพนเค้กกับไอติม ก้อร่อยเข้ากันดีค่ะ แต่ราคาแพงไปนิดนึง ปล. ร้านตั้งอยู่ชั้น4 สยามเซ็นเตอร์ดูเพิ่มเติม
ไม่ค่อยสมราคา
ที่นี่ดีตรงที่ทำขนมสดใหม่ ไม่มีทำทิ้งไว้ เราสั่งแพนเค้ก เค้าให้เลือกได้สองแบบ เราเลยเลือกเป็นนูเทลล่ากับคัสตาร์ด แพนเค้กไส้นูเทลล่าหวานมาก แต่ไส้คัสตาร์ดหวานกำลังดี รสชาติถือว่าใช้ได้ แต่พอมาดูเรื่องราคา เราว่าออกจะแพงไปซักหน่อย ไม่ค่อยสมราคา พนักงานก็ไม่มีใจบริการลูกค้าเลยดูเพิ่มเติม
ธรรมดามาก ไม่ว้าวเลย
คาดหวังไว้มากกับความน่ารัก น่ากิน รสชาติเฉยๆมากเลย 10 ชิ้นราคา 125 บาท เลือกได้ 2 ไส้ เลือกเป็นลาวาชีสตัวแนะนำ กับNutella ตัวชีสก็เค็มไปนิดนึง รู้สึกไม่เข้ากันไงก็ไม่รู้ Nutella ก็เบสิกมาก เหมือนแป้งหยอดไส้ ส่วนตัวเฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม