รีวิว ร้านเจ๊ไฝ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ

สไตล์ของแม่
9 มี.ค. 2024
ของดีที่ต้องแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเทียมเจียวกากหมู, ไส้ หัวใจ ตับ, เกี๊ยวต้มยำ, น้ำเก๊กฮวย, บะหมี่แห้งธรรมดา , บะหมี่แห้งพิเศษ, บะหมี่แห้งพิเศษ, บะหมี่แห้งธรรมดา ไม่ยำ, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำ, บะหมี่ต้มส้ม, เกาเหลา

ร้านเจ๊ไฝ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ ตั้งอยู่ที่ ถนนนาสร้าง จากวัดพระงามข้ามทางรถไฟมุ่งหน้าอ่างเก็บน้ำประปา อยู่ฝั่งซ้ายมือ ตัวร้านเป็นกึ่งเพิง แบบเปิดโล่ง อากาศถ่ายเทได้ระดับนึง มีพัดลมช่วยระบายอากาศ แม้จะซดก๋วยเตี๋ยวร้อน ๆ ก็ยังรู้สึกไม่ร้อนมากนัก เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมู ที่มีเครื่องหมูต่าง ๆ ตั้งแต่หมูหมัก หมูแดง หมูเด้ง ลูกชิ้นหมู เครื่องในหมู ฯลฯ. เจ้าของร้านเป็นกันเอง อัธยาศัยดี จากการพ...อ่านต่อ

ғᴀʏ
22 มิ.ย. 2024
อร่อยค่ะ แต่เที่ยงคนเยอะมา 13:00 ได้ประมาณ 13:30 ค่ะ ปกติมาช่วง 14:00 วันจ.-ศ.คนไม่เยอะ สั่งแปปก็ได้เลย อร่อยมากค่ะ😭❤️
6 มิ.ย. 2024
อร่อยมากกกกกก ร้านน้ำตาลมาให้แล้ว คนไม่ทานหวานไม่ตรงปรถงเพิ่มเลยค่ะ