- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าบุญ ขนมถ้วยใบเตยสูตรโบราณ

รีวิว ป้าบุญ ขนมถ้วยใบเตยสูตรโบราณ
ร้านประจำ...
มาตลาดน้ำตลิ่งชัน อดไม่ได้ที่ต้องซื้อขนมร้านป้าบุญกลับบ้านทุกครั้ง เรียกว่าถึงอิ่มก็ยังหิ้วกลับ ราคายังเหมือนเดิม กล่องละ 20 บาท ได้ 5 ชิ้น จัดมา 2 กล่อง งานนี้น้องขอถือเอง เพราะเราเคยถือหิ้วกลับ ปรากฏว่าหน้าเละ พอน้องถือกลับก็หน้าตาดีหน่อย รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมเค็มกะทินิดๆหวานแป้ง ทิ้งไว้นานเนื้อก็ยังนุ่มอยู่ แต่คราวนี้จะมีเละหน่อยเพราะเพราะร้านใส่กล่องตอนขนมยังร้อนดูเพิ่มเติม
ป้าบุญ ขนมถ้วยใบเตยสูตรโบราณ : แวะซื้อขนมถ้วยหลากใส้ก่อนลาตลาดน้ำตลิ่งชัน
รีวืวที่สองในวันนี้ นายลักกี้จะมารีวิวร้านขนมหวาน ที่สามารถซื้อกินเล่นๆหรือซื้อเป็นของฝากก็ดี เพราะเป็นขนมที่มีสีสันสดใส และร้านขนมหวานที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน ป้าบุญ ขนมถ้วยใบเตยสูตรโบราณ ครับ ^^ ที่ตั้ง : ร้านเล็กๆ เป็นบ้านขนาด 1 ชั้น ตรงข้ามกับที่จอดรถของตลาดน้ำตลิ่งชัน การเดินทาง : จากปากทางเข้าตลาดน้ำตลิ่งชัน เดินย้อนไปทางลาดจอดรถ จะเจอร้านอยู่ตรงข้ามกับลานจอดรถเลย ร้าน ป้...อ่านต่อ