- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pruek Cafe And Garden

รีวิว Pruek Cafe And Garden
Cafe ดีดี แถว อ.จอมบึง ราชบุรี
Cafe บรรยากาศ ดีดี แถว อ.จอมบึง ราชบุรี รัานอยู่เส้น ถ. 3087 ใกล้ๆ ตัวอำเภอจอมบึง ร้านอยู่ที่เดียวกับ uozone hotel ครับ - Americano รสเข้มๆ ใช้ได้ครับ ดื่มสบายๆ เมนูเครื่องดื่มมีพอสมควร เมนูอาหารมีบริการด้วย พวกอาหารจานเดี่ยว พวกสปาเก็ตตี้ก็มีครับ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
คาเฟ่จอมบึง บรรยากาศดี จะนั่งในแอร์หรือข้างนอกก็ร่มรื่น ขนมและเครื่องดื่มไม่แพงเลย อเมริกาโน่น้ำมะพร้าวหอมดี ขนมรสชาติพอใช้ได้ มีเมนูชิโอะปังด้วย #CoffeeSPL #BakerySPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในสวนน้ำตก บรรยากาศชิลๆ
พฤกษ์ #คาเฟ่ & การ์เด้นท์ คาเฟ่สวยในสวนน้ำตก จุดเช็คอินใหม่ล่าสุดใน #จอมบึง #ราชบุรี พิกัดร้านอยู่เส้นบายพาสจอมบึง ในบริเวณโรงแรมยูโอโซน ในร้านบรรยากาศร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยความเขียวและน้ำตก เมนูมีเครื่องดื่มต่างๆ ขนมอบ และอาหารจานเดียวพอกรุบกริบ ลองครัวซองต์แฮมชีส และอเมริกาโน่ส้ม รวมๆ ก็พอใช้ได้ . 📍Pruek Cafe and Garden พฤกษ์ (ด้านใน U Ozone Hotel) https://maps.app.goo.gl/DLUGnH3NYdsZbf7v5 🕰...อ่านต่อ