4.3

รีวิว FELL BOY🍵มัทฉะ&☕️กาแฟ👍

JoyMymelody
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
Coconut Matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Matcha

"Taste of tea" งานสำหรับคนรักชา จัดขึ้นที่ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ถึงวันที่ 13 สิงหาคมค่ะ จัดไปทั้งเครื่องดื่ม ขนม และไอศกรีม 🍵FELLBOY Coconut Matcha คำแรกได้ความหอมหวานสดชื่นของน้ำมะพร้าวก่อนเลยค่ะ และก็มีรสขมของมัทฉะตามมา ได้รสขมตอนจบของมัทฉะโอเคค่ะ เราว่ามีความกลมกล่อมดี ปล่อยให้น้ำแข็งละลายอีกนิดนึงก็ยังลงตัวอยู่ค่ะ ทั้งหมดที่กิน 5 แก้วในวันเดียวชอบแก้วนี้สุดค่ะ #RainySeason2025 #Gre...อ่านต่อ

BookieBook
4 มี.ค. 2025
☕ FELLBOY คาเฟ่สุดมินิมอล พระราม 2 – มุมสงบสำหรับคนรักกาแฟและชาเขียว 🍵

ใครที่กำลังมองหา คาเฟ่ดีไซน์มินิมอล ฟีลญี่ปุ่นเกาหลี ย่านพระราม 2 ต้องขอแนะนำ FELLBOY คาเฟ่ที่ไม่ใช่แค่สวย แต่เครื่องดื่มคือ ดีมากกกกกก! สายกาแฟ สายมัทฉะ หรือใครที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบ ต้องมาเช็คอินให้ได้ ☕ บรรยากาศร้าน – มินิมอล อบอุ่น นั่งชิลได้ยาวๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน จะสัมผัสได้ถึง ดีไซน์มินิมอลโทนอุ่น ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นและเกาหลีแบบลงตัว แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาทำให้ร้านดูโปร่ง โล่...อ่านต่อ

BKKfoodguide
2 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟที่สวยมากย่านพระราม 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: americano

ใครชอบ interior ชอบ furniture และชอบทานกาแฟคือต้องร้านนี้เลย ร้านสวยมาก วันนี้ได้มาลองแค่ americano เพราะต้องไปต่อ แต่แอบเห็นเค้ามี baskery ด้วยเลยไว้จะม่ลองค่ะ ร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากแต่มุมถ่ายรูปเพียบ ตอนไปคนไม่เยอะเลยนั่งสบาย บรรยากาศแบบบ้านในฝันเลย homey cozy สุดๆ ไว้จะมาลองเมนูอื่นๆอีกค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
Jade's
Jade's