รีวิว ข้าวแกงป้าเล็ก

Djorgan
13 ธ.ค. 2018
หิวเมื่อไหร่กแวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

สโลแกนนี้ใช่ได้จริงๆสำหรับร้านนี้ จอกรถง่าย อยู่ติดถนนสายหลัก ไม่ต้องเปิดหม้อเลือกดูอาหารทีละหม้อ แค่มองๆแล้วก็สั่งๆๆมาตามที่อยากจะกิน รอบนี้คั่วกลิ้งหมู และไข่พะโล้ก๋แล้วกัน น่าตาน่ารับประทานเป็นที่สุด ยืนรอ รับจาน ช้อนเดินไปนั่งที่โต๊ะ สักพักก็จะมีน้ำพริก ผักสดมาเสริฟ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วละครับ 2. ย่าง 40 บาท อิ่มดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2017
ข้าวราดแกง อาหารพื้นฐานของนักเดินทาง
17 มิ.ย. 2017
ข้าวแกงอร่อยมากเลยค่ะ บรรยากาศดีมากร้านน่านั่งสุดๆเลย👍🏻

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย