3.8
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว McDonald's I-Biz Avenue นครศรีธรรมราช

Lily
7 ก.พ. 2024
Pepper Chicken Burger Set

อยากทานเบอร์เกอร์ เปิดแอปเดลิเวอรี่ กดสั่ง Pepper Chicken Burger Set ในชุดจะมีเบอร์เกอร์ไก่ เฟรนฟราย พายข้าวโพดและน้ำอัดลมหนึ่งแก้ว เบอร์เกอร์แป้งนุ่มอร่อยดีค่ะ พายข้าวโพดไส้อร่อยไม่หวานมากตัวพายกรอบอร่อย สั่งปาท่องโก๋ชุดเล็กมาทานด้วย ได้มา 3 ชิ้นพร้อมนมข้นหวาน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2017
ตามกระแสกับเค้าหน่อย
achin ns
21 ก.พ. 2022
อิ่มง่ายๆกันบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คลาสสิคแองกัสเบอร์เกอร์

อาหารอร่อย แพคเกจดี จัดส่งเร็ว (อันนี้ต้องยกความดีให้กับไรเดอร์)​ สมกับเป็นแบรนด์อินเตอร์ชื่อดัง เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่คัดคุณภาพวัตถุดิบมาดี ที่ต้องแนะนำเลยคือคลาสสิคแองกัสเบอร์เกอร์ นุ่มอร่อยมากดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
5 ก.ค. 2018
Dtac Reward กับเซทเบเกอร์ไก่สไปซี่ราคา 89฿
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอเกอร์ไก่สไปซี่

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า Dtac Reward เพียงกดรหัสก็สามารถรับสิทธิ์ซื้อเบอเกอร์ในราคาส่วนลดได้ครับ สั่งชุดเบอเกอร์ไก่สไปซี่ จากราคา 109฿ เหลือเพียง 89฿ เท่านั้น ครบทั้งเบอเกอร์ เฟรนฟราย และโค้ก เบอเกอร์ยังสไตล์ความเป็น Mc ขนมปังนุ่ม ตัวไก่สไปซี่มีรสชาติ ไม่ได้เผ็ดจัดจ้านแต่อย่างใด ติดตรงที่แป้งกรอบมากไปนิด เพิ่มความอร่อยต้องใส่ซอสตามใจชอบ แค่นี้ก็อยู่ท้องแล้วครับ ส่วนเฟรนฟรายไม่ต้องพูดถึง เป็นความ...อ่านต่อ

20 มิ.ย. 2017
มาลองชิม minion potato
Khun_Aom
6 เม.ย. 2017
ในวันที่ฝนตกหนัก

หน้าร้อนแต่ฝนตกหนักทั้งวัน วันนี้หาอะไรทานดีคิดไม่ออกก็มาที่ McDonald's ดีกว่า ช่วงเช้าๆลูกค้าก็ยังไม่เยอะเท่าไหร่ แถมฝนตกหนักแบบนี้คงไม่มีใครอยากออกจากบ้านกัน เมนูอาหารเช้าทานง่ายๆ นั่งดูฝนตกไปเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

pancake
6 เม.ย. 2017
อยากลองข้าวน้ำตกแซลมอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์ไก่

นัดเจอเพื่อนๆกันที่ร้านMcDonald วันนี้เด็กๆเยอะค่ะ สงสัยอาจจะเป็นวันหยุดและเป็นช่วงปิดเทอม แถมฝนตกอีกต่างหาก เลยคิดว่าที่นี่สะดวกสุดล่ะ สั่งอาหารทานได้ นั่งเล่นชิล ชิล เม้าท์มอยกับเพื่อนๆ เมนูที่ลอง 🐠 ข้าวน้ำตกแซลมอน หวานนิดๆ เผ็ดหน่อย ทานไปหน่อยรู้สึกเลี่ยนอ่ะ 🍔 เบอร์เกอร์ไก่ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

ซีฝูติ่มซำ -
ซีฝูติ่มซำ-
ซีฝู ติ่มซำ อาหารจีน-ฮ่องกง ร่วมสมัย "ชุ่มฉ่ำเต็มปาก สวรรค์ของนักชิม"
เออ-โก คอฟฟี่
เออ-โก คอฟฟี่
คาเฟ่สไตล์ไทยฟิวชันที่มีเมนูเอสเย็นชนะเลิศระดับประเทศรอให้ได้ลิ้มลอง!
3.7