- รวมรีวิว ร้านอาหาร YOKOJUNG YOGURT

รีวิว YOKOJUNG YOGURT
Homemade yogurt อร่อยๆ ในร้านเล็กๆ
ร้านโยเกิร์ตแบบ homemade อร่อยๆ ที่ทุกเมนูที่ทำจาก โยเกิร์ตของร้านมีความหอม และเนื้อสัมผัสแบบเนียนนุ่ม ของ โยเกิร์ตแบบจัดเต็ม ในร้านอาจจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็พอมีมุมถ่ายรูปอยู่บ้างมีที่จอดรถเป็นของเจ้าของร้านสามารถจอดได้ 2-3 คันดูเพิ่มเติม
homemade yogurt house
เป็นร้านขายโยเกิร์ตโฮมเมดที่ตั้งอยู่ติดกันกับร้านข้าวซอยแม่สาย หรือเยื้องๆ ร้านเฮือนม่วนใจ๋เลย มีขายเป็นแบบโยเกิร์ตเพียว โยเกิร์ตทานคู่กับแยมผลไม้ หรือโยเกิร์ตแต่งกลิ่น (กุหลาบ/กล้วยไม้) มีเป็นแบบโยเกิร์ตธรรมดา หรือ greek yogurt ที่จะมีเนื้อหนักกว่าหน่อยด้วย สำหรับคนที่กำลังหาของหวานล้างปาก แนะนำให้สั่งเป็นเมนู yogurt ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้หลากชนิด หรือไม่ก็กินเป็น yogurt icecream ชื่นใจจร...อ่านต่อ
ร้านโยเกิร์ตโฮมเมคเพื่อสุขภาพค่ะ
ร้าน Yokojung Yogurt เป็นร้านขายโยเกิร์ตแบบโฮมเมดที่นำเอามาทำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smoothies yogurt, Icecream yogurt(อันนี้หวานน้อย หอมมันอร่อยมาก ใครลดน้ำหนักอยู่บอกเลยว่ากินได้แบบตามใจปากแล้วไม่รู้สึกผิด) Yogurt bowl กับผลไม้สด หรือ Greek yogurt ที่มีความเข้มข้นแบบขั้นสุด ใครรักสุขภาพอยากแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
ร้าน Yokojung Yogurt อยู่ติดกับร้านข้าวซอยแม่สาย มีที่จอดรถยนต์ในบ้านหรือหาจอดตามข้างทาง ร้าน Yokojung Yogurt เป็นร้านขายโยเกิร์ตแบบโฮมเมดที่นำเอามาทำในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smoothies yogurt, Icecream yogurt เป็ยร้านเล็กๆ สบายๆ สั่งYogurt bowl กับผลไม้สด, Greek yogurt,ไอศกรีมโยเกิร์ตกับผลไม้ ทางร้านมีเมนูใหม่เป็นม็อกเทลโยเกิร์ตแบบปั่นกับมะม่วง มาให้ชิมก่อน อร่อยสดชื่นมาก อร่อยทุกเมนูและมีป...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งสวยงาม smoothie yogurt อร่อย สดชื่น ม๊วกกกก
ร้านสะอาดมากร้านตกแต่งสวยงามรวมไปถึงการจัดตกแต่งอาหารและเครื่องดื่มได้สวยงามมากๆ รสชาติของเครื่องดื่มอยู่ในระดับดีค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบโยเกิร์ต ประทับใจการบริการ ความเป็นกันเองค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะกลับไปใช้บริการอีก สรุปก็คือร้านนี้ผ่านค่ะ ทั้งการบริการ เมนูต่างๆ รสชาติ เราโอเคค่ะดูเพิ่มเติม
Yogurt Homemade ราคาเป็นมิตร 🍑
หลงทางมาเจออออ 😂 📌❤️พิกัด : แถวช้างเผือกฮะ จำพิกัดชัดชัดไม่ได้ร้านจิ๋วน่ารักๆ มีทั้งกาแฟและโยเกิร์ตโฮมเมดให้เลือกเยอะมากๆ เมนูน่าลองของร้านนี้🍨 กรีกโยเกิร์ต คือเนื้อแน่น นุ่ม ละมุนมาก 🌹โยเกิร์ตกุหลาบ กระปุกจิ๋ว หอมกลิ่นกุหลาบมาก หวานละมุน 💲ราคาไม่แพงเลย อยู่ประมาณที่ 40-70-90 🙋🏻♀️พี่พนักงานผู้หญิง น่ารักมากๆบริการดีดูเพิ่มเติม