3.6

รีวิว BLUE ELECTRA -

Ging◡̈
25 ก.พ. 2014
ร้านบรรยากาศน่ารักๆ รสมือทานแล้วรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาผัดพริกไทยดำ

ร้านนี้อยู่แถวถนนรัชดาภิเษกค่ะ เลยจากฟู้ตแลนด์มานิดหน่อย จะมีร้านอาหารใต้ตึกเป็นร้านเล็กๆ ตรงที่จอดรถ บรรยากาศน่ารัก ติดแอร์เย็นสบายดี แต่ร้านพื้นที่แคบไปหน่อยค่ะ อาหารที่มีให้บริการก็มีทั้งอาหารจานเดียวและที่เป็นกับข้าวค่ะ วันนี้เราก็เลือกสั่งเป็นกับมาทานกันชิวๆ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• - ยำสุดยอด 100บาท จานนี้คือยอดมะพร้าวนั่นเอง เอามายำใส่น้ำพริกเผา และมีเนื้อสัตว์คือกุ้งค่ะ ยอดมะพร้าวนิ่มๆด...อ่านต่อ

Ging◡̈
9 ก.ค. 2013
ร้านเล็กๆน่ารักๆ อาหารใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Steamed Seafood in Curry Mousse / ห่อหมกทะเล

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆอยู่บริเวณหัวมุมตึกอะไรจำชื่อไม่ได้อยู่ติดกับตลาดนัดตรงข้ามสวนสาธารณะเบญจกิติ ที่เลือกเข้าร้านนี้เพราะ เหตุผลง่ายๆคือ ดูเป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งสวยน่ารักมากเลยค่ะ ตกแต่งแนวหวานๆคลาสสิคๆ ร้านนี้จริงๆมี 2 ชั้นแต่ตอนที่ไปเป็นช่วงเย็นๆคนเลิกงานกลับบ้านกันแล้วเลยเปิดเพียงแค่ชั้น 1 ชั้นเดียว แต่บริเวณด้านล่างรู้สึกโต๊ะมันติดกันไปหน่อย นั่งหลังเก้าอี้ชนกันกับอีกโต๊ะเลย แคบไป...อ่านต่อ

ปลาเปรี้ยวหวาน อันนี้หร่อยจังฮู้ผัดผักรวมห่อหมกทะเล อร่อยอันนี้แนะนำๆ>< กะทิหอมอร่อยแกงป่าลูกชิ้นปลากรายแกงป่าลูกชิ้นปลากรายยำคอหมู
GobGap H.
15 ส.ค. 2014
จะทานจานเดี่ยวหรือจานกลางที่นี่ก็เสริฟร้อนๆ อร่อยๆให้ได้เสมอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเม็ดมะม่วง

ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก food landสาขารัชดาภิเษกมากนัก ที่นี่เป็นร้านที่คนออฟฟิสมาฝากท้องกันเยอะครับ แต่ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็ตกแต่งได้น่ารักทีเดียว ที่สำคัญคือ รสชาติดี และเค้าทำคีอนข้างสะอาด อาหารที่นี่เน้นอาหารไทยๆครับ อาหารที่สั่งวันนี้มี 3 อย่าง แกงส้มที่นี่รสชาติดีครับ เข้มข้นมาก ใส่ชะอมและกุ้งด้วย หอมอร่อยถูกใจ ผัดผัก ผัดมาหอมน้ำมันหอยมากๆครับ ผักไม่เละเกินไป อร่อยครับ ปลาผัดพริกไทยดำ ...อ่านต่อ

Maix
29 ก.พ. 2016
อร่อยกับอาหารไทย ใกล้ย่านออฟฟิศสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จานเดี่ยว

เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท16 อยู่ข้างแฟมิลี่มาร์ท เป็นร้านที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก มี2ชั้น ตกแต่งสไตล์เรียบๆ มีทั้งเมนูอาหารที่เป็นกับข้าว และอาหารจานเดี่ยวค่ะ ถ้าหากมาทานกันหลายคน แนะนำให้สั่งเป็นกับข้าว จะได้ลองทานเมนูอาหารหลายอย่างค่ะ เมนูอาหารที่นี่เน้นอาหารไทยค่ะ เมนูเครื่องดื่มที่อยากจะแนะนำ คือ น้ำอัญชัญมะนาว ดื่มแล้วสดชื่นจริงๆค่ะ ช่วงเที่ยงวันทำงาน ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานออฟฟ...อ่านต่อ

เมนูเครื่องดื่มแนะนำของร้าน
pong nattapong
6 มิ.ย. 2014
ร้านที่น่าจะสบายๆอาหารฝากท้องได้ เมนูจานด่วนมี อาหารตามสั่งก้อมีทานพร่อมเพื่อนๆ ในละแวกนี้น่าจะสะดวกสบาย ติดแอร์ สะอาด
เมนูเด็ด: จานเดี่ยว
Vpn T
24 ธ.ค. 2020
ข้าวผัดปลาดุกฟู เมนูเด่นของที่นี่ค่ะ
เมนูเด็ด: Crispy-Fried rice w/ Catfish and Mango / ข้าวผัดปลาดุกฟู
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับทุกกลุ่มค่ะ