- รวมรีวิว ร้านอาหาร อิ่มพุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา&หมูกะทะ หล่มสัก

รีวิว อิ่มพุงกาง บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา&หมูกะทะ หล่มสัก
1 ก.ย. 2017
สุดคุ้มครับ ราคาแค่ 159 แต่ของเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, หอยเชลล์
ถือว่าอร่อยครับสำหรับปุฟเฟต์แบบปิ้งย่าง กุ้งตัวใหญ่ระดับหนึ่ง มีหอยเชลล์ด้วย หมูนุ่มอร่อย ราคาแค่ 159 ถือว่าสุดคุ้มครับ มีของทะเลให้เยอะตักกันเต็มที่ น้ำจิ้มก็มีหลายแบบอร่อยดี บริการดีครับ ของให้เลือกทานก็เยอะอยู่ ขนม ของหวาน ไอศครีม ถือว่าคุ้มครับดูเพิ่มเติม
9 มี.ค. 2017
หมูกระทะ กุ้งกระทะ อาหารตามสั่ง เหล้าปั่น เบียร์สด ครบครันในร้านเดียว! ไฮไลท์ที่ต้องลอง..น้ำจิ้มเด็ด! กุ้งไม่อั้น!
ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีครบทุกอย่าง ทั้งทะเล ปิ้งย่าง เหล้าปั่น เบียร์สด น้ำจิ้มอร่อยมีให้เลือกทั้งแบบหวานและไม่หวาน อาหารปรุงเสร็จอร่อยมากกก โดยเฉพาะกระเพราหมู ร้านกว้างขวาง ตกแต่งเอาใจคอบอล เพลงเพราะฟังเพลิน เติมได้เรื่อยๆดูเพิ่มเติม
1 ก.ย. 2017