- รวมรีวิว ร้านอาหาร เปิ้ล สุกี้ & อาหารตามสั่ง

รีวิว เปิ้ล สุกี้ & อาหารตามสั่ง
ร้านอาหารตามสั่ง รสชาติดีในย่านนี้ ราคาไม่แพง ทำอะไรก็อร่อย รสอาจจะไม่หวือหวามาก แต่ที่ชอบและสั่งประจำมีอยู่ 3 อย่าง 1. แขนงหมูกรอบราดข้าว - ผัดมารสชาติดี รสจะออกเค็มนำ ไม่มีหวานมารบกวนใจ อร่อยเลย 2. สุกี้หมูน้ำ - น้ำจิ้มเขาดี กินแล้วลงตัว หาร้านอาหารตามสั่งที่ทำสุกี้น้ำสู้ร้านนี้ไม่ได้เลย 3. ยากิโซบะหมู - จานนี้ลูกชอบ กินประจำ เคยชิมแล้วก็อร่อยดี ไม่หวานตามสไตล์ดูเพิ่มเติม
ร้านตามสั่ง ที่อร่อยทุกเมนู
ร้านอาหารตามสั่ง ที่สั่งเมนูอะไรก็อร่อย โดยเฉพาะสุกี้ กับประเภทเมนูผัดทุกอย่าง ลองมาหลายเมนูมาก ทีเด็ดของร้านเลย ก็ต้องผัดหอยลาย กะหล่ำผัดน้ำปลา ร้านจะอยู่ปากซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) ต้องจอดรถในตลาดแล้วเดินมาหน่อยดูเพิ่มเติม
เปิ้ล สุกี้ & อาหารตามสั่ง
แวะมา Update ร้านตามสั่งร้านประจำที่เรามาทานมื้อเย็นบ่อยๆ กันที่ร้านนี้ค่ะ ร้านจะอยู่ปากซอบอุดมสุข สุขุมวิท 103 เป็นร้านติดถนน หาที่จอดรถยากหน่อยค่ะ ที่ร้านจะมีเมนูอาหารตามสั่ง และ ก็เมนูสุกี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสุกี้ร้านนี้คืออร่อยมาก ผัดหมี่กระเฉดก็อร่อย รสชาติเข้มข้นมาก ราคาถือว่ากลางๆนะ ถ้าเทียบกับอาหารตามสั่งทั่วไปอาจจะดูราคาสูง แต่พอชิมรสชาติ กับวัตถุดิบแล้ว ถือว่าเป็นร้านที่สมคราคามากๆค...อ่านต่อ
อาหารตามสั่ง ตรงแยกอุดมสุข ราคาเริ่มต้น 50 บาทเอง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารตามสั่ง ให้เติมพลังเวลาหิว ร้านอยู่ตรงแยกอุดมสุข ลงรถไฟฟ้า เลี้ยวเข้าซอย ร้านอยู่ซ้ายมือเลย ที่ร้านขายสุกี้ และอหารตามสั่ง ทั้งแบบราดข้าวและเป็นกับข้าว ราคาเริ่มต้น 50 บาทเอง วันนี้สั่ง กะเพราหมูชิ้นราดข้าว ข้าวนิ่ม กะเพราหอมๆ รสชาติดีเลยครับ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้ที่นอกจากสุกี้แล้วยังมีบริการอาหารตามสั่งอีกด้วย แต่จุดเด่นของเมนูทางร้านเลยคือสุกี้ทะเลรวม รสชาติน้ำซุปสุกี้อร่อยกลมกล่อม ซอยสุกี้ที่ผสมรสชาติไม่หวาน ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ได้กลิ่นและรสชาติของเต้าหู้ยี้ แนะนำให้ไปลอง ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งจานเดียว ราคาแพงไปนิด
เปิ้ลสุกี้ & อาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ปากซอยอุดมสุข ใกล้กับสถานี BTS อุดมสุข พอดีไปนวดแถวนั้น สบายตัวแล้วท้องร้องต้องแวะเติมพลังงานหน่อย ร้านนี้เปิดบริการตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงคืน ขวัญใจคนนอนดึก เขามั่นใจในรสชาติอาหาร ไม่มีเครื่องปรุงให้ ทำมายังไงต้องกินตามนั้น สำหรับผมไม่มีปัญหา ส่วนคนกินแซ่บชอบเติมพริกป่นพริกน้ำส้มคงเซ็งเล็กน้อย ผมสั่งหมี่ผัดกระเฉดกุ้งกับยากิโซบะ จานละ 60 บาท ปริมาณไม่มาก ต...อ่านต่อ