3.8

รีวิว ตำลาว คูขวาง

achin ns
18 พ.ย. 2024
กลับมาแวะร้านนี้อีกครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัวย่าง

ร้านมีการปรับปรุงใหม่ โล่งโปร่งไม่อับทึบ สะอาดเป็นระเบียบน่านั่ง มีที่จอกรถสะดวกสะบาย มีคนบอกว่าร้านนี้แพงเว่อร์ เรื่องนี้ต้องลงดูรายละเอียดแต่ละเมนูด้วย ส่วนตัวแล้วคิดไม่นะ ราคาเหมาะสมแล้ว แต่ต้องปรับปรุงมาตรฐานการต้อนรับนะ เข้ามาในร้านแล้วไม่มีพนักงานสนใจ แถมยังไปรับออเดอร์ลูกค้าโต๊ะที่มาทีหลังก่อนดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2020
อาหารอีสาน แซ่บๆ
pancake
16 ก.ย. 2020
ตำข้าวโพดไข่เค็ม คอหมูย่าง ดีเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม

อาหารอีสานตรงข้ามปั๊มเชลล์ ตรงแยกคูขวาง มาทานตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ จนตอนนี้ขยับขยายร้านกว้างขวางขึ้นหน่อย ตำข้าวโพดเผ็ดน้อยๆ ข้าวโพดอ่อนหวานๆ ตัดกับไข่เค็ม นัวดีค่ะ น้ำตกคอหมูย่าง เผ็ดมากไปนิด คอหมูย่าง หั่นมาชิ้นบางๆ จิ้มน้ำจิ้มแจ๋ว ดีเลยดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2017
อาหารอีสานเปิดใหม่
MR_LOVETOR
22 พ.ย. 2020
ร้านกว้างขวางขึ้น เมนูแต่ละจานจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำลาว

ร้านอาหารอีสาน เน้นความอีสานแท้ด้วยเมนูตามชื่อร้าน "ตำลาว" พนักงานบอกว่ามาที่นี่ต้องลองปลาร้า ก็นัวดีครับ เส้นมะละกอเป็นสับแบบชิ้นใหญ่ๆ มีความกรุบกรอบมากๆ ใครไม่ชอบทานเผ็ดจัด อาจต้องสั่งลดพริกลงเพราะแซ่บซี๊ดมาก อาหารต่อจานถือว่าเยอะคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2018
ปลาเผาเนื้อแน่น น้ำจิ้มอร่อย
Khun_Aom
27 ม.ค. 2020
เมี่ยงปลาเผา คอหมูย่าง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำป่า

ตำลาว ปรับปรุงร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม การบริการรวดเร็วทันใจ เมนูที่สั่ง คอหมูย่าง รสชาติดี จานนี้อร่อยถูกใจ ลาบหมู จานนี้รสกลมกล่อม ตำป่า ที่ใส่มาทั้งหอยแครงและหมูยอ รสชาตินัวมาก อร่อยอีกเช่นกัน เมี่ยงปลาเผา ปลาตัวใหญ่เนื้อแน่น ทานกับเส้นหมี่ลวก น้ำจิ้มรสเด็ด แกงเห็ดน้ำใบย่านาง ถ้วยนี้รู้สึกจะเค็มไปนิด ถ้าลดเค็มลงจะดีมากดูเพิ่มเติม

Lily
10 มี.ค. 2020
ส้มตำจัดว่าเด็ด

ส้มตำร้านนี้จัดว่าเด็ด ใครไม่ทานเผ็ดควรแจ้งพนักงานก่อนสั่งอาหาร มื้อนี้จัดไปเบาๆ ตำลาวเผ็ดน้อย รสดีเลยค่ะไม่เผ็ดมาก ชอบๆ คอหมูย่าง หมูย่างหั่นมาชิ้นบางๆหมูนุ่ม ชอบค่ะ แกงเห็ด แกงเห็ดชามใหญ่ รสดีอีกเช่นกัน ข้าวผัดกุ้ง ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

11 มี.ค. 2017
มาลองอาหารอีสาน
8 มิ.ย. 2023
ตำลาว คูขวาง นครศรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูปลาร้า, น้ำตกคอหมู, ตำลาวแซลม่อน, เนื้อย่าง

อาหารอร่อยเหมือนเดิม รสชาติดี โดยรวมถือว่าทำได้ดี ราคาคุ้มค่ากับปริมาณ ที่จอดรถสะดวกสบาย ใครอยากหาอาหารอีสานเด็ดๆร้านนี้ต้องลองดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2023
ตำลาวคูขวาง นครศรีธรรมราช

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น