3.2

รีวิว Grainey premium cookie bangna เซ็นทรัล บางนา

tatateety
8 ก.พ. 2025
Soft cookies ทานเพลิน

ร้าน Grainey ร้านซอฟท์คุกกี้ร้านดังอีกหนึ่งร้าน มีหลายสาขาอยู่นะ แต่เท่าที่เจอทำไมสาขาไหนๆ คนก็ไม่ได้เยอะเลย คือไปทีไร ได้สั่งเลยตลอดไม่มีแถวคิวสักที ทั้งเดอะมอลล์ ซีคอนแล้วก็นี่เซ็นทรัลบางนา ร้านอยู่ชั้นล่าง ชั้น food patio พื้นที่กว้างพอสมควร แต่สาขานี้ไม่มีกาแฟขายนะ ขายแต่คุกกี้เพียว สั่งแบบเซ็ตมากล่องนึง 5 ชิ้น คุกกี้ชิ้นใหญ่ดีอยู่ เนื้อหนึบดี ทานเพลินเลยดูเพิ่มเติม

ชุติพรรณ คลังมี
16 ก.ย. 2024
เป็นซอฟท์คุกกี้ที่ใช้ได้เลย ราคาดี
เมนูเด็ด: White choc Macadamia soft cookie, white
น่าทานมากหน้าเต็มๆ
สุวดี บุญประกอบ
12 ก.ค. 2024
อร่อยมากๆๆๆค่ะ
Joyce NT
21 พ.ค. 2024
ร้านคุกกี้เปิดใหม่ คุกกี้น่ากินสุดๆ
ร้านคุกกี้เปิดใหม่คุกกี้น่ากินสุดๆ
25 เม.ย. 2024
อร่อยมากครับ

คุกกี้อร่อยมากครับ มีโอกาสมากินอีกนแน่นอนครับ ร้านน่ารัก นั่งคุยงานสบายๆครับอ่านต่อ

udomsup tiyawech

Little Mermaid One Bangkok