- รวมรีวิว ร้านอาหาร Rim Rua Cafe Ratchaburi

รีวิว Rim Rua Cafe Ratchaburi
ริมรั้วคาเฟ่
ริมรั้วคาเฟ่ (Rim Rua Cafe Ratchaburi) โฮมคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด พิกัด จอมบึง ราชบุรึ สายกาแฟมาค่ะ ที่นี่กาแฟจัดว่างานดี นอกจากกาแฟ เค้าก็มีมัทฉะ ขนม อาหารคาว มาที่นี่คือครบจบได้เลย . คาเฟ่ขนาดเล็กหน่อยนะคะ น้องเบิร์ดเจ้าของดูแลร้านเอง กับมีน้องสงบคอยต้อนรับลูกค้าด้วย น้องสงบน่าร้ากกกก . กาแฟดีค่ะ มัทฉะก็ได้นะ เอแคลร์อร่อย . 📍 Rim Rua Cafe Ratchaburi (จอมบึง ราชบุรึ) 🕰 ตั้งแต่แปดโมง วันไห...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ