Jolly Cafe by Cup Mellow Khao Kho

ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 10:30

รีวิว Jolly Cafe by Cup Mellow Khao Kho

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย

ร้านนี้อยู่ก่อนถึงปตท.แคมป์สน บรรยากาศโล่ง เหมือนนั่งอยู่กลางฟาร์ม ช่วงเย็นถึงค่ำบรรยากาศจะดี ยิ่งถ้ามาช่วงอากาศเย็นๆหนาวๆ นั่งทานอาหารกับครอบครัวหรือคนรัก บอกเลยว่าออกแนวโรแมนติก อาหารเน้นสเต็ก พิซซ่าเตาฟืน รสชาติดีครับ พนักงานยิ้มแย้มดี มาเที่ยวเขาค้ออย่าลืมแวะมากันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูหมักไวน์แดง, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

ร้านอาหารเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และทุ่งหญ้า โทนสีเรียบๆ สบายตา สไตล์ country 🌾 มีพรอพน่ารักๆ จักรยาน มีมุม bean bag นั่งถ่ายรูปเก๋ๆ สาวๆใส่เดรสสีขาวมายืนกระโปรงพลิ้วจะได้รูปอัพไอจีไปอีกสามเดือนแน่นอน 😜 มุมบาร์ เห็นมี tap นึกว่ามีเบียร์สดซะอีก ปรากฏว่าไม่มีจ้า สั่งแบบขวดเทใส่แก้วไปนั่งถ่ายเก๋ๆได้นะ ตอนเราเดินไปถ่ายแอบเห็นหยากไย่เกาะ tap โอเค เข้าใจละว่า tap ร้างไปนานพอควรแล้ว...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
เห็นร้านแล้วนึกถึงเทศกาลคริสต์มาส🎅🏻
เมนูเด็ด:Butter beer

ร้านตกแต่งได้น่ารัก บรรยากาศดีมาก มีมุมถ่ายรูปให้เยอะ รอบที่แล้วเราเคยมาตอนเย็นที่ร้านจะเปิดไฟสวยมาก รอบนี้เลยขอลองมาตอนกลางวันบ้างเนอะ🌞 เราสั่งช็อคโกแลตลาวากับ Butter beer ไป เอาจริงนี่ชอบ Butter beer ของที่ร้านมากเลยน้า มันคือรูทเบียร์ของ a&w ผสมกับไอศกรีมวานิลลาในเวอร์ชั่นที่กลมกล่อมกว่า🤣 ส่วนช็อคโกแลตลาวาก็ทำมาร้อนๆเลย รสชาติพอใช้ได้ แต่เราว่ามันต้องเข้มข้นกว่านี้อีกนิดนึง🍫 🌟สรุปก็คือแอ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่แห่งใหม่บนดินแดนแห่งความสุข ตกแต่งสไตล์โรงนาสีขาว รับหมอกในยามเช้าช่างโรแมนติกเหลือเกิน

ร้านกาแฟคุณภาพน้องใหม่บนเขาค้อ ที่ตั้งอยู่ภายในโครงการ Jolly Land พื้นที่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศสุดดีงาม อีกทั้งช่วงปลายปีของทุกปียังเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ต Overcoat อีกด้วย ร้านนี้เป็นร้านที่ฉีกแนวร้านกาแฟในเขาค้อทุกร้านครับ นอกจากบรรยากาศแล้ว บาริสต้าที่นี่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณป่าน barista แห่งร้าน Kazoku Users' Choice2017 ของจังหวัดพิษณุโลกนั่นเอง หลายคนคงคุ้นเคยในรสชาติเป็นอย่างดี...

อ่านต่อ »
Jolly Cafe by Cup Mellow Khao KhoJolly Cafe by Cup Mellow Khao Kho

81 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเหมือนอยู่กระท่อมกลางทุ่งนา ไปตอนหัวค่ำยิ่งสวย มีคาวหวานครบในร้านเดียวกัน

มาเที่ยวเข้าค้อ อยากหาร้านเก๋นั่งชิวๆรับลม เลยสอบถามเจ้าถิ่น ร้านนี้คุณ slump up แนะนำมาค่ะ เป็นร้านกาแฟเพิ่งเปิดใหม่บนเขาค้อ ที่ตั้งอยู่ ต.แคมป์สน อ.เขาค้อภายในโครงการ Jolly Land ด้านหลังปั๊ม ปตท. แคมป์สน ต้องดูทางเข้าดีๆนะคะ เพราะเราขับรถเลยมาแล้วรอบนึง แหะๆๆ บรรยากาศภายในนั้นโรแมนติกสุดๆค่ะ ช่วงเย็นจะมีการเปิดไฟตกแต่งประดับดูสวยงาม มีการจัดที่นั่งเป็นซุ้ม เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็...

อ่านต่อ »

52 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สวยสไตล์ชนบทแบบฝรั่ง กาแฟดีขนมอร่อย อาหารคาวจากร้านพิซซ่าชื่อดังของเขาค้อ
เมนูเด็ด:Latte Vs Piccolo Latte##1, Iced Matcha Espresso##1, Banoffee##1

ร้านสวยตกแต่งสไตล์ country โทนสีขาว ธรรมชาติ มีทีนั่งทานอาหารในโรงนาสีขาวและที่นั่งรอบๆร้านแบบเปิดโล่งรับอากาศดีๆของเขาค้อ ทางเข้าเดียวกับJolly land garden ก่อนถึงปั้มปตท ฝั่งตรงข้ามครัวเขาค้อ มีที่จอดรถเยอะพอควร เพราะบางช่วงจัดงานเทศกาลด้วย กลางคืนมีบาร์เครื่องดื่ม เหมาะกับการสังสรรค์กลางแจ้งมาก ร้านกาแฟได้บาริสต้าฝีมือดีจากร้านที่ได้วงในยูสเซอร์ช้อยส์ของพิษณุโลก มาจับมือกับร้านพิซซ่าเตาถ่านช...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Blue Sky Resort เขาค้อ
The Blue Sky Resort เขาค้อ
3.8
91 รีวิว฿฿฿
ไร่กำนันจุล
ไร่กำนันจุล
3.4
16 รีวิว฿฿฿