- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตำโสเหล่ สนามกอล์ฟไทเกอร์

รีวิว ตำโสเหล่ สนามกอล์ฟไทเกอร์
ส้มตำร้านฮิตในช่วงนี้
ขับผ่านเกือบทุกวัน เห็นคนเยอะดี คราวนี้ได้มาลองกินเพราะแฟนชวน มากันสองคน สั่งส้มตำ 3 จาน หมูย่าง 1 จาน - ส้มตำปูปลาร้า 45 บาท จานนี้ให้เยอะดี หน้าตาดูจืดไปหน่อย ปต่รวชาติดีเลย เส้นมะละกอกรอบอร่อย ถ้าเส้นน้อยกว่านี้จะดี เพราะจะเข้าถึงเครื่องได้มากกว่านี้นิดนึง - ตำป่า 80 บาท ตำป่าที่นี่เป็นป่าที่รกมาก 5555 ใส่หอยมา 3 แบบ มีหมูยอด้วย รสชาติอร่อย พอกินตำป่าแล้ว เราไม่กินปูปลาร้าเลย เพราะตำป่าจ...อ่านต่อ
รสแซปร้านน่านั่ง
ร้านน้านั่งไม่ร้อน..อาหารสั่งได้เร็วเมี่ยปลานิลเผา เนื้อสุกดีแห้งดีน้ำจิ้มอร่อยแปลกๆดี..ปีกไก้ฝ่ทอดกรอบแต่ไม่แห้งมาก..ไก่ทอดสมุนไพรก็อร่อย,ส้มตำรสชาดดีแซปนัวสจัด,ตำหอยแครงอร่อยแซปพริกเพียบแต่ไมีเผ็ดเท่าไหร่..มาพร้อมเปลือกเลยรสแซปจี๊ดจ๊าดถูกใจมาก..เค้าแนะนำมาเมนูนี้..ok เลย👩🎤👍👍👍แต่ลาบหมู..ไม่ผ่าน..ดูเพิ่มเติม
คนเยอะ อากาศร้อน
ไปตอนกลางวันคนเยอะมากๆ ยืนรอพนักงานเคลียร์โต๊ะอยู่นาน รวมถึงได้กลิ่นส้มตำของทุกโต๊ะมารวมรวมกันก็ไม่ค่อยศรีวิไลเท่าไหร่ แล้วก็ร้อนด้วย อาหารออกมาทำค่อนข้างเผ็ดเผ็ดทุกอย่าง ที่อร่อยหน่อยก็คือไก่ทอดเกลือที่จะทอดแห้งแห้งและรสชาติดี ถ้าอยากไปลองก็โอเค แต่ไม่ควรไปตอนกลางวันแล้วก็อย่าสั่งเผ็ดมากดูเพิ่มเติม
มือเที่ยงจัดเต็ม
มื้อเที่ยงกับตำโสเหล่ พิกัดร้านนี้อยู่ที่เส้นร่วมเริงไชยถ้ามาช่วงเที่ยงคนก็จะเยอะๆหน่อย บอกเลยว่ารอหน่อยอร่อยแน่มาค่ะมาอร่อยกับร้านนี้กัน ตามที่เมนูแรกเลย ตำกุ้งรสชาติดีผ่านค่ะต่อด้วยตำหอยพริกหนักมาก อร่อยอีกแล้ว ต่อด้วยผัดหมี่กลมกล่อมดี ผัดได้รสชาติดีเข้าเส้นด้วยและสุดท้ายเป็นแหนมซี่โครงทอด เปรี้ยวกำลังดี แต่ถ้าคนไม่ชอบเปรี้ยวไม่ควรลอง อยากอร่อยแวะมานะคะ ตำโสเหล่สาขาร่วมเริงไชยค่ะดูเพิ่มเติม
(กิน)หมดเกลี้ยงทุกอย่าง
มาเด้อมาแซ่บกันกับร้านนี้ร้าน . . ตำโสเหล่ ใครจะว่ายังไงก็แล้วแต่เด้อ ร้านนี้อร่อยถูกปากมากมายโดยเฉพาะตำหอยแครงดูท่าแล้วน่าจะขึ้นชื่อเลยทีเดียวมาแล้วอย่าลืมสั่ง เมนูที่เหลือก็มีตำลาว หมูแดดเดียวทอด ไข่ต้ม ไก่ทอด ข้าว และขนมจีน ราคารวมทั้งหมดอยู่ที่ 450 บาท ราคาไม่แรงเท่าไหร่ถือว่าโอเคอยู่นะคะ อาหารออกไม่ช้าไม่เร็ว มาตามลำดับแต่ตำหอยแครงจะช้าหน่อยนะคะใจเย็นๆ (บอกตัวเอง 555) รสชาติแต่ละอย่างอร่อย...อ่านต่อ
ส้มตำโสเหล่ แสบพุง 🤤
ig : balljenphop_ ,. ส้มตำสุดเเซ่บ ย่านถนนร่วมเริงไชย ที่ต้องห้ามพลาด "ตำโสเหล่" รสชาติส้มตำสุดแสบทรวง รสชาติกีมาก แต่ก็เผ็ดมากเช่นกัน ผมขอแนะนำตำหอยแครงลวก รสชาติเผ็ดสะดุ้งหวานไปด้วยน้ำจากหอย มีตะไคร้เพิ่มอรรถรสคล้ายยำหอยแครงไปอีก ก็ดูเข้ากันดีมากๆๆๆๆ ก่อนสั่งผมแนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยนะครับ ใครชอบเผ็ด รับรองน้ำหูน้ำตาไหล ชาหน้าชาลิ้น เหงื่อแตกพลั่กๆแน่นอน ครับโผ้มมมม 🤤💭ดูเพิ่มเติม