- รวมรีวิว ร้านอาหาร Intend Coffee cnx -

รีวิว Intend Coffee cnx -
27 มี.ค. 2024
คาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ติดสวนบวกหาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Orange Coffee
คาเฟ่เปิดใหม่ติดกับสวนสาธารณะบวกหาดโดยลักษณะตัวร้านเป็นห้องแถวหนึ่งคูหาตกแต่งสไตล์เรียบง่ายมินิลอฟมีโต๊ะนั่งอยู่สองโต๊ะแล้วก็อยาวอีกสองที่โดยตัวร้านจะเน้นสีเขียวที่ผนังและปูนเปลือยตรงเคาน์เตอร์บาร์ที่ร้านเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้าเหมาะกับคนที่อยากดื่มกาแฟในยามเช้า ลักษณะร้านจะนั่งสบายด้านเมนูที่เรามาลองชิมครั้งนี้Orange Coffee รสชาติผมว่าดีเมล็ดกาแฟใช้ของร้านทอฝันราคาผมว่ากลางกลางไม่แพงที่จอดรถต้องจ...อ่านต่อ

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา