2.9

รีวิว จุด 3 จุด สุราษฎร์ธานี

16 เม.ย. 2017
ร้านน้ำแข็งไสเฟรนไชน์ที่เพิ่งมาเปิดในสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทริปเปิ้ลโทสต์ซอสคาราเมล

จุดสามจุด ได้ยินชื่อมานานแล้วค่ะ เคยเห็นก็จะเป็นที่อื่น แต่เมื่อไม่นานมานี้เอง จุดสามจุด ร้านน้ำแข็งไสหรือร้านขนมหวานเฟรไชน์ที่ตอนนี้เริ่มเปิดในหลายๆจังหวัดแล้ว ตอนไปกินเพิ่งเปิดใหม่ ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวค่ะ นั่งกันเต็มร้านเลย ซึ่งโซนด้านในจะต้องถอดรองเท้าก่อน ส่วนโซนด้านนอกมีโต๊ะราวๆ3-4โต๊ะ บรรยากาศเรียบง่ายค่ะ ที่นี่มีเมนูเด็ดที่น้ำแข็งไส หรือว่าบิงซูนั่นเอง แทบทุกโต๊ะเลยที่จะต้องสั่...อ่านต่อ

Phodchani Naksahwat
19 เม.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูดูโอ้, มาม่าชีสไข่, น้ำมะนาวโซดา

ได้ยินชื่อว่ามีที่นี่ ต้องมาลองหน่อยดับความร้อนค่ะที่ จุด3จุด ดูในรายการมีเยอะดีค่ะ ชอบบิงซู เลยตัดชุด ดูโอ้ มา1 มีเพิ่มผลไม้ให้ด้วย นมไม่อัน เคยไปบางที่ให้นิดเดียว มาม่าชีสไข่ แต่สั่งไม่ใส่ชีสเพราะไม่ชอบทาน รสชาติจัดจ้านมาก ชอบค่ะอร่อยดี แนะนำมามากกว่า2คน เยอะมาก กินไม่หมดเลยดูเพิ่มเติม

Djorgan
20 ต.ค. 2017
คิดนานมากว่าจะสั่งอะไรดี

ไม่ค่อยคุ้นเคยกับของหวานชนิดนี้สักเท่าไหร่ สาเหตุ kcal เยอะครับ วันนี้เลยพาตัวหารเฉลี่ย kcal มาด้วย 1 จานนี้หาร 3 ก็พอไหวอยู่ครับ 555 รสชาติอาจจะไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไหร่ แต่บราวนี่ที่ใส่มาอร่อยมากทีเดียวละครับ รสชาติบิงซูไม่ถึงกับหวาน เลี่ยน เหมือนที่คิดไว้ ร้านออกจะดูคับแคบไปสักหน่อยหากว่ามาหลายคน เพราะว่าโต๊ะอาจจะตัวเล็ก แต่ก็อบอุ่นดีครับ รอบหน้าต้องพาสาวสวยมาร่วมแจมน่าจะดีดูเพิ่มเติม

เฮีย เมียบอกให้กลับ
23 มิ.ย. 2017
อาหารสมกับราคา ถือว่าคุ้มมากครับ
26 พ.ค. 2017
เป็นร้านบิงซูเล็ๆ ติดถนน ก่อนเข้าร้านต้องถอดรองเท้านะคะ เข้าไปจะมี2 มุมค่ะ มุมนั่งพื้นสไตล์แบบญี่ปุ่นตุ๊กตาเพียบมุ้งมิ้ง

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย