3.9

รีวิว ร้านชานไม้ timber terrace

เมื่อ เดือนที่แล้ว
บรรยากาศก็เกินคุ้ม

มาทำบุญที่นครชัยศรี.ตอนแรกจะไปข้าวมันไก่นายโฮ แต่อยากกินเตี๋ยวไก่.จะขับไปวัดบางพระก็ไกลไปหน่อย. ขับเข้ามาในซอยข้าวมันไก่นายโฺฮ. เจอสี่แยกเลี้ยวขวาเลียบคลองชลประทาน.อย่าขับเร็วเดี๋ยวเลย.ผมเลยไปไกลเลย. ขับรถไปจอดในร้านเลยริมบึงบัว. ไม่รู้ว่าเขาขายอะไร.เห็นมีคนสั่งไข่กระทะ .แต่เราตั้งใจมากินเตี๋ยวไก่. สั่งก่อนเลยเส้นเล็กน้ำ เล็กแห้ง. สั่งกาแฟอเมริกาโนหวานน้อยรอเลย. ก่อนก๋วยเตี๋ยวมา เจอขนมต้ม ขนมถ้...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ธ.ค. 2017
ชานไม้ ริมคลอง มองปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมใส่ไส้, มะนาวโซดา, ข้าวแห้ง

[นครชัยศรี] อีกหนึ่งร้านที่รู้จักโดยบังเอิญผ่าน ฟบ. ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมคลองประปาไม่ไกลจากวัดศรีษะทอง สามารถขับรถมาได้ตามแมป บริเวณร้านมีที่จอดรถค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ประมาณ 8:00-16:00 น. ร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่บรรยากาศดีค่ะ เป็นชานไม้ริมคลองประปา นั่งห้อยขา ชมปลา ให้อาหาารปลากันได้ เมนูของทางร้านก็ง่ายๆ ค่ะ อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ข้าวแห้ง พร้อมด้วยกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ลอง 1. ข้าวแ...อ่านต่อ

tHe BesTz
10 พ.ย. 2019
ตามอีกรีวิว แต่ไม่ตรงปกเท่าไหร่

ร้านเล็กๆร่มรื่นริมน้ำเล็กๆ มีที่ห้อยขาอยู่หน่อย จอดรถได้หน้าร้านริมถนน สั่งเส้นเล็กแห้ง กับข้าวกระเพราไข่เจียว ก็อร่อยแบบกลางๆไม่ได้ว้าวอะไร ปริมาณก็ไม่ได้เยอะสมราคาเท่าไหร่ เสียดายไม่ได้ลองขนมห่อ เห็นวางๆอยู่ดูเพิ่มเติม

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
15 พ.ค. 2018
ราคาย่อมเยาว์ รสชาติดี กันเองๆ ร่มรื่นที่สุด

มาตามลายแทงซึ่งแน่นอนว่าแอบคาดหวังว่าจะดี ซึ่งก็ดี 555 มาง่ายมากครับปักหมุดมาเลยถึงแน่นอน ข้ามทางรถไฟเลี้ยวไปมาเดี๋ยวก็จะเจอเอง เอาเป็นว่าสำหรับคนที่ผ่านมาเที่ยวเที่ยวๆ นครปฐม ไม่รีบร้อนก็แวะมาทานได้เลย จะบอกว่า ราคาดี คนนึงกินหมดร้อยนึงก็เรียกว่าจุก จานละ 25 คือสั่งไปทุกเมนูก็ยังคุ้ม เมนูนั้นก็จะเป็นอาหารตามสั่งได้เลย หรือเมนูแนะนำในรายการนั้น ก็จะมี ข้าวแห้ง ก๋วยเตี๋ยว จ้าวต้ม ไข่กระทะ ข้า...อ่านต่อ

Exza
10 พ.ย. 2017
ร้านประจำแถวบ้าน ไม่ใช่ร้านเด่น ร้านดัง อะไร แต่มาแล้วสบายๆ เมนูเด็ด เป็น สุกี้แห้ง ข้าวผัดน้ำพริก ต้มยำ
Jaroon Akk
23 มี.ค. 2019
บรรยากาศผ่อนคลาย ก๋วยเตี๋ยวอร่อย