3.8

รีวิว ติ่มซำมนันยา

Djorgan
21 ธ.ค. 2021
โอ๊ะ โอ หิวแล้วละสิ

โอ๊ะ โอ หิวแล้วละสิ มาที่นี่ หายหิวแน่นอนเพราะว่ามีของอร่อยรออยู่เพียบ อะไรดีละ ที่นี่แตกต่างตรงที่มีเมนูทะเลให้เลือกมากมายเลยทีเดียวละครับ ใครที่สายทะเล ห้ามพลาดเลยแหละ ยังมีเมนูมากมายอื่นๆ ให้เลือกอีกด้วย ว่าแล้ว ลุยดูเพิ่มเติม

X-Man Abhicharito
28 ธ.ค. 2019
Rare items แห่งสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กั้งแช่ซีอิ๊ว, บ๊ะกุ๊ดเต๋, ติ่มซำ เล็ก

มาอย่างงงๆ กับความต้องการกินอาหารเช้า ในวงในมีรีวิวร้านนี้น้อยมาก จริงๆร้านนร้ผมให้เป็น Rare items ของเมืองสุราษฎร์ธานีเลยครับ ใครมาแนะนำเลย กินติ่มซำภาคใต้มาหลายที่ ที่นี้โดนสุด ตัวติ่มซำมีให้เลือกหลากหลาย คือชอบมาก แฮมชีส และที่โดนสุดๆ คือ ไข่ลวกนึ่ง โคตรโดน ชาอร่อย เข้มข้นหร่อยแรง ไม่ชอบอย่างเดียวคือซาลาเปา แนะนำเลยร้านนี้ทีเด็ดสุราษฎร์ธานีอาหารเช้าดูเพิ่มเติม

Attuy
745493k
11 ก.ค. 2019
ร้านอยู่ห่างจากตลาดหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตีนเป็ดตุ๋น, น้ำจิ้มรสเด็ด

ร้านอยู่ในสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านบ้านๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้า ร้านไม่มีแอร์ มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบ มีติ่มซ้ำซีฟู๊ดให้เลือกด้วย ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Sirintip Wathanarak
12 ธ.ค. 2018
ติ่มซำซีฟู้ดนึ่งสด ของเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูแดง, ชาเย็น, น้ำจิ้มรสเด็ด, ติ่มซำ เล็ก, โจ๊กหมู พิเศษ

เป็นร้านอาหารเช้าแนะนำตามลายแทงพิกัดร้านในเมืองสุราษฎร์ธานี ของเยอะละลานตามาก โดยเฉพาะติ่มซำนึ่งสด คนที่ชอบสายซีฟู้ดจะต้องถูกใจ หลากหลายเมนู หลากหลายขนาด แล้วแต่ว่าจะหิวมาก หิวน้อย.. มีน้ำจิ้มซีฟู้ดไว้บริการไม่อั้น รสชาดแซ่บมาก เหมือนไม่น่าจะเป็นอาหารเช้า 😂 โดยรวมๆแล้วชอบรสชาดเครื่องดื่มและความหลากหลายของเมนู แต่ที่จะเสริมอีกนิดคือเรื่องบรรยากาศในร้าน แออัดไปหน่อยในเช้าวันอาทิตย์ ถ้าขยายร้านได...อ่านต่อ

Djorgan
24 ก.ค. 2017
ติ่มซำซีฟู้ด อร่อยแซบกับน้ำจิ้มรสชาติเยี่ยมยอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูแดง, ติ่มซำ เล็ก

ร้านติ่มซำมนันยา @ตลาดล่างซอย 18 จ สุราษฏร์ธานี แวะมาชิมร้านติ่มซำที่แนะนำมาครับ ติดใจตรงติ่มซำซีฟู้ดที่ของใหม่ๆสดๆจริงๆ อาจจะมาช้าไปสักหน่อย แต่ที่ร้านนี้ก็มีเมนูแนะนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอยหลอด กั้ง หอยนิวซีแลนด์ หรือเมนูอาหารเช้าเป็นเป็นเซ็ท แต่ที่ติดใจมากที่สุดก็คงจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดที่อร่อย แซบ เข้ากันกับของทะเลสดๆนี่ละครับ อีกอย่างที่อร่อยและถูกใจ ซาลาเปา ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย