- รวมรีวิว ร้านอาหาร CHA i ENJOY สยามพารากอน

รีวิว CHA i ENJOY สยามพารากอน
มาลองตัวเมนู Top 1 ของร้าน
✨👉🏻 Cha i Enjoy ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ของห้างสยามพารากอน ตอนนี้ร้านย้ายไปอยู่ตรงบันไดเลื่อน ตรงข้ามร้านKamuแล้ว ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่ม เน้นไปทางชาจีน มีทั้งแบบชานม ชาผลไม้ ชาแบบ 0% ก็มีนะ มีหลายเมนูเลย รองนี้มาลองทานตัวเมนูขายดีอันดับ 1 คือน้ำองุ่นครีมชีส ราคา 160฿ อร่อยดีไม่หวานมาก ครีมชีสก็โอเคแต่ยังไม่นัวมาก แก้วใหญ่อยู่แพคเกจน่ารัก ที่ร้านมีที่นั่งทานได้นะ แต่ไม่เยอะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลองเมนู Top 1 ของร้าน
เวลาไปเดินห้าง ถ้าเจอร้านใหม่ ๆ หรือร้านที่ห้างแถวบ้านไม่มีเราก็จะลิสต์ไว้ ร้าน CHA i ENJOY ก็เช่นกัน เราเดินผ่านตอนเปิดร้านใหม่ ๆ เห็นคนหิ้วชาผลไม้ถังกันแล้วก็สนใจ แต่ไปช่วงดึก ๆ เราก็ไม่กินแล้วอ่ะ ก็ไม่ได้ลองซักที วันนั้นไปเดินพารากอนช่วงบ่าย ๆ เย็น ๆ เดินผ่านร้านอีกทีนึกขึ้นได้ ก็เลยไปด้อม ๆ มอง ๆ ยืนดูเมนูหน้าร้าน เมนูเค้าจะเป็นเมนูชาต่าง ๆ ทั้งชานม , ชาผลไม้ และชาผลไม้ปั่น หันไปมองป้าย Top...อ่านต่อ
ชาจีนคุณภาพ หลากหลายเมนู
📍ร้านตั้ง อยู่ ติดกับบันไดเลื่อนใกล้กับ ทางขึ้นลงบีทีเอส ความหวานสูงสุดของทางร้านคือ 70% 🌟ช่วงนี้เทรนชาจีนมาแรง ราคาไม่แรงมาก มีให้เลือกหลากหลายประเภท 🥤Jin mu dan Tea (70 บาท) หวาน 70% ส่วนตัวว่าหวานไป ชาจินหมู่ตัน จากที่ไปเปิด Google ได้ความว่าเป็นชาสายพันธุ์ใหม่จากจีน และเป็นชารสหวานที่คั่วแบบกลาง ให้รสชาตินุ่มนวล มีกลิ่นหอมของไม้ รสหวานน้ำผึ้ง และลูกพีช (ความคิดเห็นส่วนตัว ) ชามีกลิ่น...อ่านต่อ
“ CHA i ENJOY สยามพารากอน ” ร้านชาผลไม้ อร่อยๆ เครื่องแน่น มาเปิดในสยามพารากอน !! 144 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 14 #BobaFruitTeaSpecialist เปิดวงในเจอร้านชาน่าดื่ม......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:30 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในห้างสยามพารากอน ชั้น G ใกล้ๆ กับร้...อ่านต่อ
ชาองุ่นปั่นครีมชีส
ร้าน Cha i Enjoy ชั้นG ในสยามพารากอน เป็นอีกร้านชาผลไม้คิวยาว แต่ระบบการจัดการค่อนข้างดี รอไม่นาน เครื่องดื่มออกไว มีถุงเก็บความเย็นให้ใส่ ถุงสีชมพูสวยงาม องุ่นปั่นครีมชีส หวานน้อย มีเนื้อองุ่นแดงปอกเปลือกเจ้าแรกในไทย หอมองุ่น ครีมชีสมันๆเปรี้ยวเค็มกำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist ดูเพิ่มเติม
ชาหอมมาก น้ำก็อร่อย เมนูก็เยอะ
🍇 ชาองุ่นมะลิ - โห คือกลิ่นมะลิหอมมากแบบ ก.ไก่ ล้านตัว ดูดคำแรกคือรู้เลยว่าคือมะลิ ชอบ ส่วนรสชาติน้ำก็หวานอมเปรี้ยวค่ะ 🚙 ตำแหน่ง - ร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น G อยู่ด้านหน้าร้านไอศกรีม swensen’s สามารถจอดรถยนต์ในสยามพารากอนได้เลยค่ะ 📕 เมนู - ร้านนี้มีเมนูที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชานมทีกวนอิม, อู่หลงแบมบูนมสด, ชานมเต้าหู้นมสด, และชานมถั่วแดงค่ะดูเพิ่มเติม