- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวหมูแดง เจ๊ไหม พระราม 3

รีวิว ร้านข้าวหมูแดง เจ๊ไหม พระราม 3
ข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่ เกี๊ยวกุ้ง ต้มเลือดหมู
เจอร้านแถววัดช่องลม รถจอดเยอะมาก ร้านขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว ต้มเลือดหมู มีเป็ดย่างอย่างข้าวหน้าเป็ดด้วย ทุกอย่างให้เยอะ ราคาไม่แพง อิ่มมาก มีไอติมแล้วก็น้ำสมุนไพรอย่างน้ำใบเตย น้ำอัญชันมะนาวด้วย รสชาติโอเคเลยดูเพิ่มเติม
เจ๊ไหม ขยายร้านเพิ่ม ใหญ่ขึ้นไปอีก
ร้านขยายเป็น3คูหา กว้างขวาง มีเมนูเพิ่มขึ้นมาคือ ก๋วยเตี๋ยวเรือจ้า หมูกรอบและน้ำราดของร้านนี้อร่อย กินกันมานานเพราะใกล้บ้าน สั่งเป็นอะไรก้อได้ที่มีหมูกรอบ จะข้าวหรือบะหมี่ เกสเหลาเลือดหมูวันนี้มาลองด้วย ก็ทำได้อร่อยค่ะ เครื่องในทำได้ดีพอประมาณค่ะดูเพิ่มเติม
แวะหาอะไรทาน น้ำราดดี
แวะหาอะไรทานข้างทาง เห็นร้านนี้คนเยอะ เลยแวะดูหน่อย เห็นมีขายหลายเมนูเลย บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหน้าเป็ด ก๋วยจั้บ หมูแดง หมูกรอบ เลยจัดข้าวหมูแดงหมูกรอบ 60.- น้ำราดสีเข้มๆ ไม่หวานจัดไป หมูกรอบดี แต่หมูแดงยังเฉยๆ น้ำราดดี ชอบๆๆดูเพิ่มเติม
หมูกรอบอร่อยดีครับ
ร้านอยู่แถววัดช่องลมครับ ถนนพระราม 3 จอดรถได้หน้าร้านริมถนน เคยทานแต่ตอนเที่ยง ในร้านค่อนข้างร้อนครับ เพิ่งรู้ว่าเปิดแต่เช้าด้วย เลยโทรสั่งแล้วเข้าไปรับ สะดวกดีครับ - ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 50.- อร่อยครับ ชอบ ปริมาณกลางๆไม่เยอะไม่น้อยดูเพิ่มเติม
หมูแดง กรอบ เกี๊ยว ราดน้ำชุ่มๆ
ร้านอร่อยบนถนนพระราม 3 ขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยว ขายมานานมาก เจ้าของร้านดูแลเองตลอด แขวนไปในตู้เยอะเลย หมูแดงรสชาติใช้ได้ หมูกรอบแนวหนาๆ กรอบมันอร่อย น้ำราดเด็ดมาก ให้เยอะ ราดได้ชุ่มฉ่ำ มุมนี้มีร้านอาหารหลายแนว ที่จอดรถจะหายากพอควร ก็ขับดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบอร่อยราคาไม่แพง
ร้านเจ๊ไหมพระราม3 ขายพวกข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยววันนี้เราสั่งเมนูข้าวหมูกรอบ ราคาจานละ40บาท หมูกรอบทำมาได้หนังกรอบอร่อยเคี้ยวง่ายไม่เหนียว ส่วนน้ำราดก็หวานกำลังดี รสชาตินี้ที่ตามหามานาน ปกติทานที่ทำงานจะเจอแต่น้ำราดที่ใส่แป้งเหนียวๆและหมูกรอบที่ไม่ค่อยกรอบดูเพิ่มเติม