รีวิว รวงข้าว

Jane
3 ส.ค. 2019
ร้านขนมคลีน หน้าม.มหิดล ศาลายา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Lean @chan ไส้ฟักทอง

ร้านรวงข้าว ตั้งอยู่ตรงข้าม ม.มหิดล จำหน่ายอาหารคลีน รวมไปถึงขนม เครื่องดื่ม ของใช้ภายในบ้านต่างๆ คล้ายๆเป็นมินิมาร์ทหย่อมๆ ที่มีของให้เลือกสรรมากมาย ลองซื้อ Lean @chan ไส้ฟักทอง ตัวขนมด้านนอกเป็นแป้งนุ่มๆ หนึบๆ ห่อหุ้มด้วยไส้ฟักทอง หวานน้อย เนื้อแน่ รูปทรงภายนอกคล้าย ทุเรียน อร่อยดีคะ ทานเพลิน หมดชิ้น โดยไม่รู้สึกผิดดูเพิ่มเติม

Yinglek
4k5764.9k
5 ส.ค. 2017
ใครตามหาขนมคลีน ขนมลีน อาหารเพื่อสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิสกิตถั่วขาว, โรลเค้ก, ขนมปัง

ช่วงนี้น้ำหนักขึ้นเพราะกินพวกขนมเยอะมาก แต่ยังทำใจเลิกกินขนมไม่ได้ เลยต้องมาซื้อขนมคลีนกินแทน มาร้านนี้ไม่ผิดหวังเลยค่ะ มีขนมคลีนให้เลือกเยอะ หลายแบรนด์ มีทั้งขนมปัง คุกกี้ ครองแครง เค้ก โรลเค้ก น้ำเพื่อสุขภาพต่าง อาหารคลีนก็มีให้เลือกซื้อ และยังมีผลิตภัณฑ์ของใช้จากธรรมชาติ เช่น สบู่ โลชั่น สมุนไพรก็มี ใครกำลังหาขนมคลีน อาหารคลีน และรักษาสุขภาพ มาร้านนี้ได้ครบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2017
ร้านสำหรับสายคลีนคนรักสุขภาพค่ะ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier