- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสาน ญวน โครงการ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา

รีวิว อีสาน ญวน โครงการ CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา
กินอาหารอีสานและแหนมเนือง
ร้านอาหารอีสานใน CDC วันนี้มาชอปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ ครับ ได้เวลาอาหารเย็นพอดีเลยมาเจอร้านนี้ครับ ที่จอดรถเยอะแยะสไตล์ CDC ร้านติดแอร์เย็นดี มีที่นั่งพอควร สตาฟว่องไวดีเลยล่ะ สั่ง”ต้มแซ่บกระดูกอ่อน” “แหนมเนือง” “ปลากะพงลวกจิ้ม” “ลาบวุ้นเส้น” ทุกอย่างรสชาติอร่อยกลางๆ ไม่หวือหวานะดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานในห้องแอร์
ร้านอีสานญวณ สาขา CDC เลียบด่วนรามอินทรา คนไม่เยอะมากนัก ไปช่วงบ่ายมีลูกค้านั่งแค่ 2 โต๊ะ ติดใจอาหารที่นี่เพราะรสชาติถึงเครื่อง เผ็ดคือเผ็ด ไม่หวานนำ ยิ่งเมนูที่จัดจ้านหน่อย (แบบใส่ปลาร้าด้วย) ยิ่งเผ็ดแบบครบรสเลยดูเพิ่มเติม
อีสานม่วนญวนอร่อย
ร้านตกแต่งได้อยากน่ารักและอย่างลงตัวระหว่างรูปตึกและความเป็นอีสาน ดานบนเพดานเป็นกระด่งแผ่นๆห้อยลงมา อาหารอร่อยดีแจ่วฮ้อนรสเด็ดมากผักสด ก๋วยจั๊บญวนหอมกลิ่นหอมเจียวน้ำซุปกลมกล่อม แหน่มเนืองรสชาติดีแต่ผักไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
อีสานญวน อร่อยแซ่บสะท้านกระเพาะ 🤭🍴
วันนี้มาเดินชมงาน Goh M & Friend Charity Fair ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือน้องหมา เลยได้มีโอกาสมาชิม "อีสานญวน" ร้านอาหารอีสานผสมญวน เมนูหลากหลายน่าชิมในราคาไม่แพง พนักงานบริการดี อาหารได้รับรวดเร็ว ถือว่า พึงพอใจมากคะ เมนูประทับใจวันนี้ คือ แกงเห็ดรวมมิตร รสชาติอร่อยกลมกล่อมมาก แถมเครื่องเยอะมากๆ ให้ห้าดาวเลยเพราะชอบมาก 🤩 พิกัด ร้านอีสานญวน สาขา CDC โซน Pet Parkดูเพิ่มเติม
ร้านอีสาน ญวน ร้านอาหารอีสานเวียดนาม บรรยากาศสบายๆ เหมาะกับนั่งทานชิวๆกับครอบครัวคะ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานกับเวียดนาม บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ ราคาไม่แพงคะ อาหารแนะนำ คือ แหนมเนือง ข้าวเกรียบปากหม้อ ไส้อ่อนทอดกระเทียมและแจ่วฮ้อน (ชุดรวมหมู)คะใครอยากพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงไปทานข้าวร้านนี้เหมาะสุดเลยคะ หรือว่าถ้ามีใครที่กำลังประหยัดเงินอยู่ร้านนี้หนูก็แนะนำนะคะดูเพิ่มเติม
ไม่ค่อยประทับใจ
อาหารส่วนใหญ่รสติดหวาน (ซึ่งอาจถูกปากบางคนนะคะ) ลาบหมูรสค่อนข้างจืดมาก และที่ผิดหวังที่สุดคือ ขนมครกญวน ตักเจ้าไปเจอแคปหมูที่เก่าและไม่กรอบ คือเคี้ยวไปเหนียวมากจนกินต่อไม่ได้เลยค่ะ อยากให้ปรับปรุงนะคะสำหรับราคานี้อ่านต่อ