- รวมรีวิว ร้านอาหาร Peace Oriental Teahouse เกษรอัมรินทร์ (Gaysorn Amarin)

รีวิว Peace Oriental Teahouse เกษรอัมรินทร์ (Gaysorn Amarin)
บ้านชาชั้นเลิศที่สาวกมัทฉะไม่ควรพลาด
📍 Peace Oriental Teahouse สาขาเกษรอัมรินทร์ ติดทางเชื่อม BTS ชิดลม 🌱 Clear Matcha มัทฉะชงใสไร้ความหวาน เลือกใบชาได้ 3 ระดับ Hihg firing , Medium Firing และ Low firing ซึ่งให้คาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป ในส่วน Medium firing มัทฉะใสคั่วกลาง เป็นการผสมผสานของ 2 คาเรคเตอร์ไว้หนึ่งเดียว ยังคงรักษาความสดของใบชาในแบบดั้งเดิม แต่มีความซับซ้อนของรสชาติมากขึ้น มีกลิ่นถั่วแอบแฝงเล็กน้อย รสไม่ขม กลมกล่...อ่านต่อ
สายชาเขีนวต้องมาลอง เมนูให้เลือกเยอะ นั่งสบาย
📍 Peace Oriental Teahouse สาขานี้จะอยู่ที่เกษรอะมรินทร์ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ทางเชื่อม Bts หาไม่ยาก ที่ร้านจะขายเมนูเครื่องดื่มเน้นเมนูชาเขียว สาขานี้ต้องไปออเดอร์เมนูที่ด้านนอกก่อนแล้วมารับเครื่องดื่มที่ข้างใน เมนูมีค่อนข้างเยอะนะ รอบนี้ เราสั่งเมนู Clear Ume 145฿ อร่อยมากบ๊วยไม่เค็มเกิน หอมหวานสดชื่นด้วย สาขานี้ที่นั่งเยอะมาก มองเห็นวิวถนนด้วยเพลินตาดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
✨ Peace 和 Oriental Teahouse 🍵ร้านมัจฉะร้านดัง สาขา📌Gaysorn Amarin (ชั้น2)
ถ้าพูดถึงร้านมัจฉะร้านดังที่ขายผงชาเขียวไว้ชงดื่มเองที่บ้านด้วย ชื่อของร้าน “Peace 和 Oriental Teahouse” จะเป็นชื่อที่คนพูดถึงขึ้นมาค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ แถมยังมีหลายสาขาเรียกได้ว่าเป็นที่นิยมเลย สำหรับสาขา📌Gaysorn Amarin (ชั้น2) นี้ก็คืออยู่ใจกลางเมือง เชื่อมทางเชื่อม bts ชิดลมมาเข้าห้างก็เจอเลย รอบล่าสุดนี้ที่มาคือนัดกับเพื่อนแล้วเราเลือกร้านที่เราจะได้มาหาอะไรอร่อย ๆ ทานระหว่างรอ สรุปเพื่อ...อ่านต่อ
ร้านชาพรีเมี่ยม มีหลากหลายชนิดให้เลือก
ร้านอยู่ในห้างเกษรอัมรินทร์ ร้านโปร่ง โทนสีไม้ บรรยากาศสบายๆ ไปช่วงบ่าย รอคิวพักนึง เมนูของทางร้านมีหลากหลาย มีชามัทฉะพรีเมี่ยมหลายชนิดให้เลือกทาน วันที่ไปชามัทฉะแบบเข้มหมด เลยได้ลองแบบกลาง สั่งเมนูPastel Matcha Med Firing แบบเย็น ความหวานปกติ ไม่หวานมาก กำลังดี ชาหอมนุ่ม อร่อยดีค่ะ #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
มัทฉะสุดพรีเมี่ยมร้านดัง
Peace 和 Oriental Teahouse สาขา Gaysorn Amarin ชั้น 2 ติดทางเชื่อม BTS ร้านมัทฉะสุดพรีเมี่ยมร้านดังที่ใครๆก็ชื่นชอบ เน้นความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกใบชาคุณภาพสูงจนถึงวิธีการชงชา บรรยากาศดีมากๆ วิวสวย กว้างขว้าง เวลาเปิด-ปิด 8.00 am. - 10.00 pm. #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านชาอีกร้านที่ชื่นชอบ
อีกสาขากับร้านชาชื่อดัง ชาดี ขนมอร่อย ไอศกรีมถูกใจ มีหลากหลายชาให้เลือก สาขานี้อยู่ตรงทางออกไปตรงทางเชื่อมรถไฟฟ้า หากมาจากรถไฟฟ้าก็สะดวกดี This charming little spot is a haven for tea enthusiasts, offering a delightful selection of green and Chinese teas, both hot and cold. The atmosphere is incredibly cozy, with soft lighting and calming decor. Asian small bites are available as well as homem...อ่านต่อ