5.0

รีวิว The Beach Sichon

BenZ
13 เม.ย. 2024
ร้านเปิดใหม่ สวย อาหารอร่อย ติดทะเลแบบตะโกน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มิกซ์เบอร์รี่สมูทตี้

คาเฟ่เปิดใหม่ ติดถนนสิชล-ขนอม เส้นทางชมวิวใครผ่านไปมาลองแวะดูได้ครับ เข้าของร้านพนักงานบริการดีมากครับ น้ำและอาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แรง วิวสวยมาก ติดกับหาดเลย หาดทรายขาวและกว้าง สมารถลงเล่นน้ำทะเลได้เลยครับ วิวดีมาก จริงๆดูเพิ่มเติม

ติดริมทะเล หาดทรายข้าว กว้าง ไม่วุ่นวาย บรรยากาศดีมากครับอร่อย ละมุนๆ

Luca Beach Club Sichon
Luca Beach Club Sichon
มาสิชลต้องแวะ ร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศสุดชิลริมทะเล ใครมาก็โดนใจ
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ