- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boobun Lat krabang (HEY BOO!) บูบัน -

รีวิว Boobun Lat krabang (HEY BOO!) บูบัน -
9 ต.ค. 2024
บูบันขนมปังที่มีเอกลักษณ์สุดๆในตอนนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Set Hey Boo!, Long Bun Ovaltine Malt
ร้านที่เห็นในติ๊กต๊อกมานานมากกก อยากไปสุดๆ ด้วยสีของขนมปัง และการหนีบขนมปังแบบใหม่ของทางร้าน ให้ฟิลวัยรุ่นเมกาสุดๆ อยากลองมานานมาก พี่ไปกินมาก็มาอวดใหญ่ว่าอร่อย ฉันได้กินนแล้วว แล้วราคาถูก สั่งทุกอันที่อยากลอง🥳 อันนี้เราออเดอร์กลับบ้านค่ะ Set Hey Boo! ❣️ เซตน้ำกับขนมปังเนยสด2ชิ้น น้ำจะสามารถเลือกได้ มีโกโ้ก้ ไวท์มอล มัทฉะ เราเลือกไวท์มอล🌾 ข้างบนร้านจะราดครีมมาให้จิ้มกับขนมปังด้วย ส่วนตัวคิด...อ่านต่อ

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!