- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bao Cafe อนามัยงามเจริญ 25

รีวิว Bao Cafe อนามัยงามเจริญ 25
2 พ.ค. 2024
☕ Bao Cafe เดี๋ยวนี้สาขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ 🍺 เบียร์ตะวันแดงโรเซ่ นี่เขาว่าคล้ายๆ Hoegaarden Rosee ต้องขอลองหน่อย 🤤
เมนูเด็ด: Caramel Latte, Tawandang Beer, Carabao Beer
☕ Bao Cafe กาแฟเพื่อชีวิต เดี๋ยวนี้สาขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นคู่แข่ง All Cafe (7-11) โดยตรง 👉 สาขานี้ไม่มีที่นั่งนะครับ ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียว 🍺 แต่สาขาที่มีที่นั่งในร้าน เดี๋ยวนี้มีเบียร์สด ขายด้วยนะครับ เป็นอะไรที่แปลกดี ร้านกาแฟที่มีเบียร์สดขายด้วย ☕ วันนี้เราสั่งเมนูประจำ คาราเมลลาเต้ 40 บาท แล้วหยิบเบียร์ติดมาอีกนิดหน่อย 🤤 🍺 เบียร์ตะวันแดงโรเซ่ นี่เขาว่าคล้ายๆ Hoegaarden Rosee ต้...อ่านต่อ