- รวมรีวิว ร้านอาหาร Tokyo Station Buffet

รีวิว Tokyo Station Buffet
เราว่ากุ้งหวานอร่อยกว่าค่ะปูอีกค่ะ
ต้องบอกว่าไปมา 2 รอบแล้วค่ะสำหรับร้านโตเกียว Station บุฟเฟ่ต์ จริงๆแล้ว เราก็มาตามที่เขารีวิวกันน่ะค่ะ🍣ครั้งแรกปรากฏมาแล้วประทับใจมากเลยพามาอีกครั้งหนึ่ง 🥣ขาปูยักษ์ที่นี่เป็นลักษณะเหมือนปูนึ่งที่มีความเค็มนะคะ🧂เนื้อจะไม่ได้หวานมันปูบ้านเรา🍲อันนี้ทำใจไว้เลย🥘อย่าคาดหวังไว้มันจะหวานนะมันจะออกเหมือนดองเค็มนิด🍝เป็นรสชาติแบบนั้นสำหรับ🍤 กุ้งหวานดี🍄นี่คือแบบชอบมากสด🍙อร่อยหวานจริงแต่ว่าตัวเล็กๆ...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟตุขาปูราคายอมเยาว์
ร้าน tokyo station buffet ร้านนี้อยู่ในห้าง dimaru สถานี tokyostation ใจกลางกรุงโตเกียวเลย จัดไป เป็นเน้นปู ถ้าในโตเกียวราคาหัวละ 2300 เยนมื้อกลางวัน ราคาย่อมเยาว์ เน้นทานขาปู รสเค็มๆๆๆกน่อย อีกอันที่อร่อยคือกุ้งหวานตัวเล็กรสดี ไข่ตุ๋นเนื้อละมุนมากๆๆ สายขนม ถ้ามาทานไม่แนะนำขนมน้อยไปหน่อย ร้านนี้เน้นขาปูกับผักมากกว่าดูเพิ่มเติม
ร้าน Buffet ที่คนไทยมาทานที่นี่เยอะมาก
อาจจะดังมาจากพันทิพ แต่บังเอิญมาตามคำแนะนำเพื่อนๆ มาลองแล้วก็ต้องผิดหวังกับขาปูที่เค็มมาก อาหารก็รสชาติงั้นๆครับ ไม่ได้อร่อยอะไรมากมายแค่พอกินได้ ราคาพอรับได้ไม่ถึงกับแพง คุณภาพก็ตามราคาครับดูเพิ่มเติม