3.6

รีวิว Sis Cafe'

กินไม่อ้วน 💋
26 พ.ค. 2020
ปั่นจักรยานมานั่งชิวที่ร้าน Sis Cafe'
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้ง, โกโก้เย็น

🚲 ปั่นจักรยานมาชิมกาแฟวันนี้ เราพากันมาที่ซอยอุดมเดช สมุทรปราการอีกเช่นเคยคะ ☕ ร้านนี้มีชื่อว่า Sis Cafe' คะ เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้าน ที่น่านั่ง ⛳ ตั้งอยู่ในซอยมิตรไมตรีคะ สามารถเข้ามาได้ทั้งซอยอุดมเดชและซอยมิตรไมตรีเลยคะ ❄ บรรยากาศร้านทั้งนอกและในร้านสวยและสดชื่นดีคะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา มีน้องตุ๊กตาหมีเป็นจุดสนใจภายในร้าน 📷 มีมุมถ่ายรูปเยอะดีคะ บรรยากาศในร้านน่านั่ง เป็นห้องแอร์ สบา...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
20 ส.ค. 2022
กาแฟอเมริกาโน่เขาเข้มข้นดี
เมนูเด็ด: กาแฟอเมริกาโน ออเรนจ์

ร้านนี้มีทั้งกาแฟและอาหาร พอดีทานอาหารเที่ยงมาแล้ว เลยแวะดื่มกาแฟ สั่งอเมริกาโน่ ออเรนจ์ ซี่งโอเคเลย กับรสชาติของกาแฟ.+ น้ำส้ม ในทำนองขมผสมหวาน กลมกล่อมไปอีกแบบดูเพิ่มเติม

18 มี.ค. 2024
น้ำปั้นอร่อย แต่ไล่ลูกค้าเพื่อปิดก่อนเวลาด้วยเรื่องส่วนตัว

น้ำปั่นอร่อยดี พนักงานบาร์น้ำบริการดี แต่ป้าที่อยู่ที่ร้านรีบจะไปรับหลานเลยไล่ลูกค้าที่เหลืออยู่คนเดียวในร้านออกก่อนเวลาปิด ด้วยเหตุผลส่วนตัว ไม่ประทับใจตรงนี้มากๆดูเพิ่มเติม

*รูปถ่ายหลังจากกลับมาบ้านแล้ว
aekie
15 ก.พ. 2020
สุดยอดครับ กาแฟรสชาดดีมาก บรรยากาศสบายๆ เจ้าของร้านน่ารักมากเป็นกันเองครับ
14 ม.ค. 2019
ร้านสะอาด รสชาดอร่อยทุกเมนูเลยครับ

Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว) Katsute Matcha - บรรทัดทอง
Katsute Matcha - บรรทัดทอง (ชา,มัทฉะ,ชาเขียว)Katsute Matcha - บรรทัดทอง
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
฿
ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย