5.0

รีวิว กาแฟสดจากไร่ น้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

ellely
17 เม.ย. 2017
หากมาเที่ยวน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ขอแนะนำกาแฟร้านสดจากไร่. ลองชิมดูค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

หากมาเที่ยวน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน กิจกรรมหลักคือลวกไข่ และเราต้องหาเครื่องดื่มที่คู่กัน ลองแวะมาชิมกาแฟร้านสดจากไร่ดูนะค่ะ กลิ่นหอมมากใช้ได้ รสชาติดี ราคาไม่แพงเลย อุดหนุนคนท้องถิ่นด้วยนะค่ะ เลือกกาแฟหรือเครื่องดื่มตามชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

คนพื้นที่ขายเองค่ะเมนูบรรยากาศของน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง