4.1

รีวิว Ju Fang อวานี ขอนแก่น

BaReviewThailand
1992k54.5k
6 ก.ย. 2022
แบรนด์ร้านอาหารจีน อันดับหนึ่ง คู่เมืองขอนแก่น อร่อยเลิศ ด้วยวิถีแห่งอาหารจีนที่ยั่งยืน พร้อมการบริการอันทรงคุณค่า จร้า

Ju Fang At "Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre "    สุดยอดแบรนด์ร้านอาหารจีนสุด Exclusive ด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศ เป็นอีกหนึ่งสีสันของการรับประทานอาหารจีน อันดับหนึ่งภายใน "Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre "    สะท้อนให้เห็นถึงวิถีแห่งวัฒนธรรมจีน การกินอยู่ แบบสุดพรีเมี่ยม รังสรรค์ความอร่อยโดย Executive chef ด้วยประสบการณ์วิถีแห่งอาหารจีนแบบเน้นๆ อร่อยเลิศทุกเมนู ทั้งเมนูอาห...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
13 ธ.ค. 2021
เป็ดปักกิ่งใช้ได้ ติ่มซำใช้ได้

อาหารจีน เน้นติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง น้ำจิ้มหวานไปหน่ิย พอน้ำจิ้มเย็นแล้วไม่ค่อยโอเท่าไหร่ พนักงานบริการดี อาหารมาไว ตามที่สั่ง รสชาติ​ดี สะอาด ที่จอดรถ กว้างขวาง แสงแดดส่องถึง สว่สง เหมาะกับครอบครัวครับ แนะนำให้มาทานดูเพิ่มเติม

ตัวป้อม All aROUND
31 ม.ค. 2020
โดยรวมรสชาติดี ที่ตกม้าตายตรงขนมหว้านนนหวาน ><
เมนูเด็ด: ติ่มซำนานาชนิด, ฟองเต้าหู้ทอด

• ฟองเต้าหู้ทอด อร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน • เป็กปักกิ่ง ก็ได้มาตรฐานอยู่ แต่ตัวเล็ก • ติ่มซำ คุณภาพดี • ข้าวผัดปลาเค็ม ไม่เวิร์ค เหมือนกินข้าวผัดไข่ ไม่มีกลิ่นปลาเค็มเลย • บัวลอยน้ำขิง หวานนนนมากกกเวอร์ จนกลบกลิ่นขิง แต่งาเนื้อเนียนหอมดีอยู่ดูเพิ่มเติม

Sugar flyo
3 ต.ค. 2017
ร้านอาหารภัตราคารจีน ในโรงแรมกับอาหารแสนอร่อย

ห้องอาหารจีนบรรยากาศสุดหรูในขอนแก่น ไม่ว่าทานกับครอบครัวในโอกาสพิเศษ หรือ คุยธุรกิจก็ตาม ที่นี่เหมาะมากสำหรับทุกคน บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง อีกทั้งบริเวณโดยรอบโรงแรมที่มีต้นไม้สดชื่น ที่จอดรถกว้างขวาง ในห้องอาหารจีน มีตั้งแต่เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำนานาชนิด ทุกอย่างทำด้วยฝีมือเชฟสุดยอด เสริฟความอร่อยใหม่ๆ แม้แต่เส้นราเมียนทำการดึง ยืด ให้เห็นกับตา สดใหม่นิ่มอร่อย ข้าวผัดก็อร่อย หมูอบซอสฉ่ำรสชาติถ...อ่านต่อ

anusara
15 ก.ย. 2017
ร้านติ่มซำ..มาตราฐานโรงแรม..
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่งย่าง, ติ่มซำนานาชนิด, สลัดกุ้งวาซาบิ, หมูอบซอสฮ่องกง, ข้าวผัดหยางโจว, คะน้าเห็ดหอมน้ำมันหอย, ราเมียน

ร้าน"จู้ฟาง" เป็นห้องอาหารจีนอยู่ในโรงแรมAvani (เซนทาร่าเก่า) อยู่ถนนเส้นประชาสโมสรค่ะ ที่จอดรถ: รถยนต์ จอดได้สะดวกค่ะมีที่จอดด้านข้างโรงแรมเหลือเฟือค่ะ ที่ตั้งห้องอาหาร ต้องขึ้นไปอีกหนึ่งชั้นจากชั้นที่เราจอดรถนะคะ อาหารหลักๆก็เป็นอาหารสไตล์จีนๆค่ะ วันนี้เมนูอาหารที่ได้มาลองมี •ติ่มซำ อันนี้อร่อยค่ะ •สลัดกุ้งทอดวาซาบิอันนี้ก็ชอบค่ะ กุ้งทอดกรอบๆราดน้ำสลัดวาซาบิเข้ากันดีค่ะ •เป็ดย่างฮ่องกง...อ่านต่อ

bfeung
23 ก.ย. 2017
ได้มากินกับวงใน~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำนานาชนิด

ต้องขอขอบคุณวงในก่อนเลยนะคะที่ให้โอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมได้ลองชิมอาหารอร่อยๆ ร้านนี้เป็นภัตตาคารอาหารในโรงแรม จากที่ถามราคาอาจจะแพงไปหน่อย เหมาะแก่การมากินเป็นหมู่คณะ มีบุฟเฟ่ด้วยราคาไม่แพง โรงแรมสวยมาก จัดร้านได้หรูและดูดีค่ะเป็นจีนๆเลย บริการดี อาหารอร่อยค่ะ ที่ชอบมากคือเป็ด แล้วก็ของหวาน แต่เอาจริงๆก็อร่อยทุกอย่างเลยจ้า😁ดูเพิ่มเติม