- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ju Fang อวานี ขอนแก่น

รีวิว Ju Fang อวานี ขอนแก่น
แบรนด์ร้านอาหารจีน อันดับหนึ่ง คู่เมืองขอนแก่น อร่อยเลิศ ด้วยวิถีแห่งอาหารจีนที่ยั่งยืน พร้อมการบริการอันทรงคุณค่า จร้า
Ju Fang At "Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre " สุดยอดแบรนด์ร้านอาหารจีนสุด Exclusive ด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศ เป็นอีกหนึ่งสีสันของการรับประทานอาหารจีน อันดับหนึ่งภายใน "Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre " สะท้อนให้เห็นถึงวิถีแห่งวัฒนธรรมจีน การกินอยู่ แบบสุดพรีเมี่ยม รังสรรค์ความอร่อยโดย Executive chef ด้วยประสบการณ์วิถีแห่งอาหารจีนแบบเน้นๆ อร่อยเลิศทุกเมนู ทั้งเมนูอาห...อ่านต่อ
เป็ดปักกิ่งใช้ได้ ติ่มซำใช้ได้
อาหารจีน เน้นติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง น้ำจิ้มหวานไปหน่ิย พอน้ำจิ้มเย็นแล้วไม่ค่อยโอเท่าไหร่ พนักงานบริการดี อาหารมาไว ตามที่สั่ง รสชาติดี สะอาด ที่จอดรถ กว้างขวาง แสงแดดส่องถึง สว่สง เหมาะกับครอบครัวครับ แนะนำให้มาทานดูเพิ่มเติม
โดยรวมรสชาติดี ที่ตกม้าตายตรงขนมหว้านนนหวาน ><
• ฟองเต้าหู้ทอด อร่อย กรอบ ไม่อมน้ำมัน • เป็กปักกิ่ง ก็ได้มาตรฐานอยู่ แต่ตัวเล็ก • ติ่มซำ คุณภาพดี • ข้าวผัดปลาเค็ม ไม่เวิร์ค เหมือนกินข้าวผัดไข่ ไม่มีกลิ่นปลาเค็มเลย • บัวลอยน้ำขิง หวานนนนมากกกเวอร์ จนกลบกลิ่นขิง แต่งาเนื้อเนียนหอมดีอยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารภัตราคารจีน ในโรงแรมกับอาหารแสนอร่อย
ห้องอาหารจีนบรรยากาศสุดหรูในขอนแก่น ไม่ว่าทานกับครอบครัวในโอกาสพิเศษ หรือ คุยธุรกิจก็ตาม ที่นี่เหมาะมากสำหรับทุกคน บรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง อีกทั้งบริเวณโดยรอบโรงแรมที่มีต้นไม้สดชื่น ที่จอดรถกว้างขวาง ในห้องอาหารจีน มีตั้งแต่เป็ดปักกิ่ง ติ่มซำนานาชนิด ทุกอย่างทำด้วยฝีมือเชฟสุดยอด เสริฟความอร่อยใหม่ๆ แม้แต่เส้นราเมียนทำการดึง ยืด ให้เห็นกับตา สดใหม่นิ่มอร่อย ข้าวผัดก็อร่อย หมูอบซอสฉ่ำรสชาติถ...อ่านต่อ
ร้านติ่มซำ..มาตราฐานโรงแรม..
ร้าน"จู้ฟาง" เป็นห้องอาหารจีนอยู่ในโรงแรมAvani (เซนทาร่าเก่า) อยู่ถนนเส้นประชาสโมสรค่ะ ที่จอดรถ: รถยนต์ จอดได้สะดวกค่ะมีที่จอดด้านข้างโรงแรมเหลือเฟือค่ะ ที่ตั้งห้องอาหาร ต้องขึ้นไปอีกหนึ่งชั้นจากชั้นที่เราจอดรถนะคะ อาหารหลักๆก็เป็นอาหารสไตล์จีนๆค่ะ วันนี้เมนูอาหารที่ได้มาลองมี •ติ่มซำ อันนี้อร่อยค่ะ •สลัดกุ้งทอดวาซาบิอันนี้ก็ชอบค่ะ กุ้งทอดกรอบๆราดน้ำสลัดวาซาบิเข้ากันดีค่ะ •เป็ดย่างฮ่องกง...อ่านต่อ
ได้มากินกับวงใน~
ต้องขอขอบคุณวงในก่อนเลยนะคะที่ให้โอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมได้ลองชิมอาหารอร่อยๆ ร้านนี้เป็นภัตตาคารอาหารในโรงแรม จากที่ถามราคาอาจจะแพงไปหน่อย เหมาะแก่การมากินเป็นหมู่คณะ มีบุฟเฟ่ด้วยราคาไม่แพง โรงแรมสวยมาก จัดร้านได้หรูและดูดีค่ะเป็นจีนๆเลย บริการดี อาหารอร่อยค่ะ ที่ชอบมากคือเป็ด แล้วก็ของหวาน แต่เอาจริงๆก็อร่อยทุกอย่างเลยจ้า😁ดูเพิ่มเติม