- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปภาภัทร ไอศครีม หน้าร้าน เจ้โอว

รีวิว ปภาภัทร ไอศครีม หน้าร้าน เจ้โอว
ไอศครีมโฮมเมดรถเข็น รสชาติก็ดีอยู่ แต่ราคาขายนักท่องเที่ยวเกินไป
ไอศครีมรถเข็นย่านบรรทัดทอง ก็จะเห็นแบรนด์ปภาภัทร มีอยู่หลายคัน บางคันก็จอดประจำขายอยู่หน้าร้านเจ้โอ แต่ในวันที่ร้านเจ้โอปิด ก็ย้ายทำเลขายจอดอยู่ตามหน้าร้าน ริมถนน อย่างวันนี้มาจอดขายอยู่หน้าเอลวิสสุกี้ เคยเห็นหลายคนรีวิว ว่าอร่อย วันนี้เลยลองสักหน่อยค่ะ แต่แค่ราคา ก็สตั๊น ตั้งแต่สเต็ปแรกละค่ะ เขามีป้ายราคามีชัดเจนนะคะ แจ้งราคา ชัดเจนอยู่ที่ ราคา 1 ถ้วย / 2 สกู๊ป / 70฿ รับทราบกับราคายินดีจ่าย...อ่านต่อ
ปภาภัทร ไอศกรีมโฮมเมด ย่านบรรทัดทอง 🍨 มีหลากหลายรสชาติ สามารถชิมได้จนกว่าจะถูกใจ ได้กินรสปีโป้ เข้าถึงเนื้อปีโป้ เคี้ยวฟิน อร่อยงับ BKK 👉🏻 #puipuifaixbkk #puipuifai #บรรทัดทอง #บรรทัดทองของอร่อย #ไอติมปภาภัทร ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ก่อนได้ซื้อคือคนขายให้ชิมแทบทุกรส
เห็นรีวิวมานานในที่สุดก็ได้กินสักที เป็นไอติมรถเข็นเล็กๆ หน้าร้านเจ๊โอว คนขายคุยเก่งเป็นกันเองมาก ก่อนจะได้ซื้อคือคะยั้นคะยอให้เราลองชิมแทบทุกรส ไม่ว่าเราจะบอกแค่ไหนก็ยัฃให้ชิมอยู่ เราชอบหลายรสเลย แต่เลือกรส jelly milk กับข้างเหนียวดำมา รส jelly milk ชอบความหอมนมกับเนื้อสัมผัสของเยลลี่กรุบๆ เคี้ยวสนุกดี รสข้าวเหนียวดำ ตอนแรกไม่ได้สนใจเท่าไหร่ แต่พอได้ลอฃชิมรู้สึกชอบความไม่ค่อยหวานมาก กับเนื้อ...อ่านต่อ
ปภาภัทร ไอศกรีม 🍨 บรรทัดทอง
อยากทานมาก ร้านไอศกรีมปภาภัทร ย่านบรรทัดทอง หลังจากเห็นรีวิวในติ๊กต๊อกเพียบ 🍨 พอมาถึงจะเห็นมีรถไอติมจอดอยู่หลายจุดเลย วันนี้ลองสาขาหน้าร้านเอลวิสสุกี้บรรทัดทอง ไอศกรีมเป็นแบบโฮมเมด บรรจุอยู่ในกล่องแยกเป็นแต่ละรสชาติ ร้านดูสะอาด น่าทานทุกรสเลย รอบนี้ลองเป็น 2 รส ไอศกรีมปีโป้โยเกิร์ต ชอบนะ เนื้อไอศครีมจะเบาๆ ไม่หนักแบบเข้มข้นเกินไป แต่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยสดชื่น ไอศกรีมรสข้าวเหนียวดำ เม...อ่านต่อ
มะขามคือที่สุด ถูกใจมาก @ปภาภัทร ไอศครีม บรรทัดทอง
อร่อยมากจริงๆ สำหรับไอศกรีม รถเข็นโฮมเมด ที่จะเข็นขายไปในย่านแถวๆ บรรทัดทอง-พระราม 1 แต่ก็จะจอดประจำอยู่พักนึงเลย หลากหลายรสชาติ ออกแนวเชอร์เบท ละเอียดๆ หน่อย • โดยจะชาย 2 ลูกขั้นต่ำ ราคา 50 บาท หรือขายเป็นกล่องนำกลับไปกินที่บ้านได้เลย • ไอศกรีมที่ผมชอบเป็นรสมะขาม อร่อยมาก เปรี้ยวแลบหอมมะขามชัดเจน หวานกำลังดี กินกี่ทีก็สั่งแต่รสชาตินี้เพราะชอบมาก • มุมมอง Metto // จะว่าแพงก็แพงแหละ แต่...อ่านต่อ
Underestimate ไม่ได้จริงๆ กับรถเข็นไอศกรีมแดงๆ คันนี้
เป็นไอศกรีมที่ไปกินโดยความไม่คาดหวัง แต่ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายไปมากๆ ถึงเนื้อไอศกรีมจะไม่ได้เนียนกริ๊บ แต่รสชาติคือเนี๊ยบจนงงว่าเห้ย ทำไมทำดีงี้ ชอบกินรสกล้วยมาก เพราะมันกล้วยจริงๆ นมเยลลี่ก็คือนมเลย เยลลี่ก็คือเยลลี่หนึบๆ แต่ว่าแต่ละครั้งก็จะได้เจอรสไม่เหมือนกันนะ แล้วแต่ว่าวันนั้นมีรสอะไรบ้าง #lmwnดูเพิ่มเติม