3.5

รีวิว ริมหาด ห้วยตึงเฒ่า

Kaewjaija
30 เม.ย. 2022
เรือนแพริมน้ำ ในห้วยตึงเฒ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา, หมูแดดเดียว, ไข่เจียว, ปีกไก่ทอด, ต้มยำกุ้ง, ส้มตำไทย, ยำผักบุ้งกรอบ

ครัวริมหาด ร้านอาหารบนเรือนแพริมน้ำ ในห้วยตึงเฒ่า ในบริเวณนั้นจะมีร้านอาหารหลายร้านเลยค่ะ อยู่เรียง ๆ กันเป็นโซน ๆ ตัวร้านจะเป็นเรือนแพยื่นออกไปริมน้ำ เป็นโต๊ะแบบนั่งพื้น ผู้สูงอายุอาจจะนั่งลำบากสักหน่อยค่ะ โดยรวมอาหารใช้ได้ราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา (250 บาท) ปลากระพงทอดมาแบบเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง ปีกไก่ทอด (89 บาท) ปีกไก่ทอดรสเค็มทอดมาร้อน ๆ อร่อยดีค่ะ หมูแดดเดียว (89 บ...อ่านต่อ

Sumana
15 ต.ค. 2020
ร้านริมห้วย เหมาะกับนั่งชิวๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ไส้อ่อนทอดกระเทียม, ซี่โครงหมูทอด, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เซตทะเลเผา 289

ร้านอยู่ในเขตทหาร จะมีเสียค่าเข้าคนละ 20 บาท เมื่อเข้ามาจะมีจัดแสดงหุ่นฟางคิงคองอยู่ด้านใน ถ่ายรูปเสร็จ แวะทานข้าวที่นี่ บรรยากาศดีริมน้ำ เป็นส่วนตัว ลมเย็นๆ ไม่ร้อนเลย เหมาะกับการนั่งชิวดื่มน้ำลำไยมาก 🍺 อาหารที่ร้านนี้อาจจะติดหวานไปหน่อย แต่โดยรวมแล้วเมื่อกินพร้อมบรรยากาศ ก็ทำให้รสชาติดีขึ้นมากมาย จะนั่งนานเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัดเวลา ปล. ปลาตะเพียน ชอบกินกุ้งมากนะคะ ให้อาหารปลาได้ด้วยดูเพิ่มเติม

10 พ.ย. 2017
ของถูกบรรยากาศดีริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด

ร้านอาหารริมห้วยตึงเฒ่ามีเป็น10ๆ ร้าน แต่ไม่สำคัญเพราะที่นี้มีแต่ร้านอร่อยๆแถมราคาถูก ยิ่งใครอยากได้บรรยากาศลมเย็นๆ มีเรือถีบ ดูปลา เล่นน้ำ อาหารราคาถูกต้องนึกถึงห้วยตึงเฒ่าแน่นอน วันนี้พาครอบครัวมาทาน ก็สั่งอาหารมาทาน รสชาติแต่ละร้านอาจจะไม่เหมือนกันแต่ราคานั้นรับรองว่าถูกแน่นอน ยิ่งเมนูปลา มีแต่ตัวใหญ่ๆทั้งนั้นๆ เราสามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้อย่างสบายใจ ร้านอาหารภายในห้วยตึงเฒ่าจะมีกำหนดเวลาปิดท...อ่านต่อ

แมงเม่า โง่
26 พ.ย. 2017
ห้วย เติงเท่า 😂ม่ายช่าย ห้สตึงเฒ้า

เลียบถนนริมคันคลองมองซ้ายมือ เลี้ยวเข้า ห้วย__คัตไปที่ด่านค่ารถยนต์และคนนั่งคนละ 50 บาท รวม 200บาท_ตามมาที่แพ จ่ายไป 80 บาท ค่าคุ้มครอง เอ๊ย!!ไม่ใช่ ค่านั่งแพ ชิวได้ทั้งวัน เมนูโปรด กุ้งเต้น กระดุ๊กกระดิ๊ก อาจจะดูโหดๆ นะแต่อร่อย ตามด้วยต้มเอ็น ส้มตำ หมูแดดเดียว ไส้ทอด หย่อยตามชอบใจ เสร็จแล้ว ไป ดูทุ่งข้าวสีทองกันดูเพิ่มเติม

น้องเบญ ชอบกินกุ้ง
21 เม.ย. 2017
ร้านอยู่ที่โซนหาดทรายขาว ทะเลสาบห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

ร้านนี้จะเป็นร้านชิวๆ ปูเสื่อกับโต๊ะ ญี่ปุ่น ร้านติดน้ำเลยจ้า แต่อาหารที่นี่บอกก่อนว่าเสิร์ฟด้วยจานและช้อนพลาสติก อาหารก็เหมือนร้านทั่วไป ต้มยำ ทอด ส้มตำ ปลาเผา กุ้งแช่น้ำปลา ผัด รสชาติสำหรับคนไม่ชอบเผ็ดจะอร่อยค่ะ แต่เราชอบเผ็ดเลยคิดว่ามันไม่เข้มข้น ช้อนพลาสติกทานยากมาก ไม่แข็งแรง อาหารเย็นเหมือนทำไว้นาน ของทอดนี่แข็งมาก อาหารที่สดคือ กุ้งเต้น แต่ไม่ให้ 1 ดาวเพราะให้กุ้งแช่น้ำปลา กุ้งเด้งมาก น้...อ่านต่อ

SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿