- รวมรีวิว ร้านอาหาร คุณชวัลกร (ต้นตำรับ)

รีวิว คุณชวัลกร (ต้นตำรับ)
น้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพ รสชาติเข้มข้นและอร่อย!
เดินผ่านร้านนี้ซึ่งตั้งอยู่แถวๆ พาหุรัด เพื่อนสาวเกิดหิวน้ำเลยขอแวะซื้อสักหน่อยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นที่ตั้งอยู่ประจำบริเวณนี้ ชื่อร้านติดคำว่าต้นตำรับไว้ด้วยค่ะ เพื่อนสั่งตะไคร้น้ำผึ้งมะนาวแก้วละ 35 บาท ก็เลยแอบลองชิม เฮ้ย อร่อยเข้มข้นสุดๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งตอนชิมนี้เราเดินออกมาจากร้านสักระยะแล้วนะคะ เลยขอเดินกลับไปที่ร้านเพื่อซื้อของตัวเองด้วย เราซื้อน้ำมะนาวผสมน้ำไม้ฝาง (35 บาท) น้ำมีรสชาติเป...อ่านต่อ
อากาศร้อนหนัก จัดไปน้ำผึ้งมะนาวเย็นชื่นใจ
แก้ร้อน แก้เหนื่อยกับอากาศร้อนอบอ้าว แดดแรง ด้วยน้ำหวาน base มะนาวของคุณชวัลกร ร้านอยู่ด้านข้าง Mega plaza ตรงที่ร้านค้าเช่าบู๊ทเล็กๆ ขายของกันเรียงราย คุณชวัลกร ขายเมนูน้ำมะนาวน้ำผึ้งเป็นหลัก แต่มีให้เลือกว่าจะ ผสมกับน้ำตะไคร้ น้ำอัญชัน หรือจะน้ำหวานเฮลส์บลูบอยก็ได้ ที่นี่ใช้มะนาวแท้ เปรี้ยวจี๊ดสะใจ ใสแก้วพร้อมถุงหิ้ว สะดวกถือดูเพิ่มเติม