- รวมรีวิว ร้านอาหาร ARCHIVE COFFEE อาร์ไคฟว์ คอฟฟี่

รีวิว ARCHIVE COFFEE อาร์ไคฟว์ คอฟฟี่
ร้าน coffee ร้านนี้บรรยากาศดี คุกกี้อร่อยครับ รสชาติกาแฟหอมที่สำคัญหลังร้านมองเห็นรถหรู หาดูยาก ให้เดินลงไปดูได้ ร้านโล่งแอร์เย็นเหมาะแก่การนั่งทำงานเดินทางสะดวก สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย พนักงานบริการดีมีเพลงฟังตลอด หาไม่ยากครับติดกับไบเทค #CoffeeSPL #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
COffee shop in Garage or automobile showroom ชอบ ที่ สามารถเดินออกไป โรงจอดรถที่ ในอนาคต ปี 2025 ทางร้านน่าจะเปิด พื้นที่นี้เป็นร้านล้างรถ หรือ บริการ รับฝากจอดรถค่ะ ในร้าน บอกเลยว่า หนาวมาก เย็นมากค่ะ เราสั่ง อเมริกาโน่ คนละแก้วค่ะ แต่เลือกคนละเมล็ดกันค่ะ NOS BLEND 180 baht (คั่วอ่อน-กลาง) ตัวนี้ เป็นตัวแข่งค่ะ อร่อยกว่าค่ะ นุ่มกว่า BOOST BLEND 130 baht (คั่วกลาง เชียงราย ประเทศไทย) ส่วนตรง...อ่านต่อ
ร้านกว้างโปร่งมาก บริการดี มีรถสวยให้มองเล่น
ร้านกาแฟเปิดใหม่ไม่นานหลังกลางปี 2024 อาจจะมองยากนิด ขับผ่านโฮมโปรก็ชลอๆ ถึงก่อนทางเข้าประตูแรกของไบเทค เป็นตึกเวิ้งเข้าไป ที่จอดรถสะดวกมากหลายคัน ตัวร้านจะทำเกี่ยวกับออโต้โมทีฟ มีให้จอดรถรายเดือน รวมทั้งหลายๆอย่างเกี่ยวกับรถ ส่วนของร้านกาแฟ จัดได้โปร่งโล่งสว่าง ออกแบบสวยงาม มีมุมให้นั่งเยอะมาก สามารถมาเป็นกลุ่ม 2-10 คน ก็นั่งสบาย พนง. 2-3 คน บริการดีรวดเร็ว ยิ้มแย้ม แนะนำเมน...อ่านต่อ
ร้านสวย โล่งกว้าง แต่ขนมติดหวานไปหน่อย กาแฟ การบริการเฉยๆ
ร้านดูดีมากค่ะ บรรยากาศกว้างๆโปร่งๆและตกแต่งสีขาว มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามา มีรถหรูให้ชมด้วย 🚔🚖🚘 แต่รสชาติอาหารและการบริการยังไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะ เฉยๆ มากกก ไม่ได้ว้าวอะไร เมนู French Red Cocoa ราคา 160 บาท ติดหวานม้ากกกก ส่วน Americano สำหรับคนที่ชอบกาแฟรสเปรี้ยว น่าจะชอบ เพราะ สั่งคั่วเข้มแล้วก็ยังมีความเปรี้ยวอยู่ค่ะ 😅ดูเพิ่มเติม