- รวมรีวิว ร้านอาหาร ริมชายหาดชะอำ

รีวิว ริมชายหาดชะอำ
Chaam Bikini Beach Run 2020
ปีที่ 2 แล้วของการมาวิ่งใส่ชุดบีกีนี่กัเพื่อนสาวแล้วได้โชว์หุ่นสวยๆ แบบนี้ โอกาสมาแล้วก็ต้องรีบคว้าไว้ซิค่ะ มันเป็นแรงดึงดูดอีกทางนึงของเราเลยละค่ะว่า จะต้องออกกำลังกายให้สุขภาพดีทุกวัน และผลของการออกกำลังกายทุกวัน นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ความมั่นใจและความสวยงามของหุ่นก็ยังตามมาอีกด้วยนะคะ เมื่อวันอาทิตยที่ 15 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาได้ไปวิ่งบีกีนี่ที่ชายหาดชะอำมาค่ะ มีเพื่อนๆ หลายคนเลยท...อ่านต่อ
รสชาติดี นั่งดูวิวทะเลไป กินไป ฟินนนน.
รสชาติดีค่ะ ที่เด็ดสุดคือยำปูม้า คือปูสดมาก รองมาก็กุ้งย่าง อันนี้ก็ดี ตัวกุ้งไซส์ไม่เล็กเกินไป ติดนิดนึงตรงที่น้ำจิ้มหวานไปหน่อย ต่อมาที่ ยำหอยนางรม อันนี้ฟินตรงหอมทอดอะยิ่งกินยิ่งเพลิน ตามต่อกันด้วยข้าวผัดปู ผัดข้วร่วนดีรวมๆ ละก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
มาชมเทศกาลว่าว มันว้าวมาก
ไม่คิดว่าเทศกาลว่าวนานาชาติ จะน่าชมขนาดนี้ คนเยอะมาก ทั้งคนแข่ง คนโชว์ว่าว และนักท่องเที่ยว เป็นบรรยากาศที่สนุกมากดูเพิ่มเติม