รีวิว โจ๊กหม้อไฟสายสี่ สาขา1

2 ส.ค. 2024
ไม่ได้มีดีแค่โจ้ก อาหารนานาชนิดดีเยี่ยมเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แมงกะพรุนดอง, มาม่าต้มยำ

กลับมาจากวังม่วงมุ่งหน้าเข้าสู่พัฒนานิคมเพื่อนบอกว่าลองแวะกินข้าวที่ร้านนี้ดูไหม ลองกินดูแล้วบอกเลยว่าไม่ได้มีขายแค่โจ๊กนะครับ ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมากเป็นทั้งกับข้าวและกับแกล้มเลยครับ ที่สำคัญมีโปรโมชั่นเบียร์ด้วยนะ โจ๊กธรรมดาโจ๊กต้มยำเลือกเครื่องตามอัธยาศัยอันนี้มีให้บริการเป็นปกติ แต่วันนี้ผมอยากกินมาม่าแล้วใส่เครื่องที่ตัวเองอยากกินลงไปอร่อยมากมากเลยครับ นอกจากนั้นสำหรับคอดื่ม เม...อ่านต่อ

รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿