- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารลีลาภิรมย์@ม่อนแมนรีสอร์ท แอนด์ สปา

รีวิว ห้องอาหารลีลาภิรมย์@ม่อนแมนรีสอร์ท แอนด์ สปา
25 ก.พ. 2013
ดื่มดำบรรยากาศบ้านดิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงร่อน, ผัดสามเหม็น
มาพักผ่อนที่ม่อนแมนรีสอร์ท จังหวัดเชียงรายค่ะ เปิดดูวงใน เจอว่าห้องอาหารแห่งนี้ที่อยู่ในโรงแรม มีรีวิวด้วย แถมดาวก็ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ สำหรับโลเคชั่นของร้านคงบรรยายยาก เอาเป็นว่าอยู่ในตัวเมือง ทางที่จะไปดอยปู่ไข่ค่ะ ภายในรีสอร์ทชื่อม่อนแมนเลยค่ะ ห่างจากถนนใหญ่(ถนนพหลโยธิน)ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ รถต้องลุยพอสมควรนะ ขึ้นเขาทางโค้งเยอะะะะ ที่นี่บรรยากาศดีมากค่ะ ทำเป็นบ้...อ่านต่อ
15 ธ.ค. 2012
บรรยากาศดี อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูร่อน แกงเลียงกุ้งสด
วิวสวย ราคาอาหารไม่แพงมากอ่านต่อ
31 ต.ค. 2012
อยู่ใกล้เมืองเชียงรายนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดย่างค่ะ
เมนูเห็ดย่างขึ้นชื่อค่ะดูเพิ่มเติม