- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านไอติมหน้าใหญ่

รีวิว ร้านไอติมหน้าใหญ่
ไอติมหน้า (วัด) ใหญ่ อร่อย เครื่องเยอะ
ร้านไอศกรีมบ้านๆ เเต่รสชาติเข้มข้น "ไอติมหน้าใหญ่" ร้านนี้พิกัดอยู่ที่หน้าวัดใหญ่สุวรรณารามวรวิหาร อำเภอเมืองเพชรบุรี ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศชวนนั่ง ราคาแสนถูกเริ่มต้นที่ 20 บาท ใส่เครื่องชนิดละ 5 บาท เสริ์ฟมาในปิ่นโตวางเต็มโต๊ะ เเถมมีน้ำไม้ฝางบริการตนเองให้ดื่มฟรี เมนูแนะนำสำหรับเรา อันดับหนึ่งยกให้ไอติมขนมตาล อร่อยที่นี่ที่เดียว ส่วนรสอื่นก็อร่อย เข้มข้นไม่แพ้กัน ทั้งไอติมน้ำตาลโตนด ไอติม...อ่านต่อ
ไอติมน้ำตาลโตนดอร่อยๆ ในเพชรบุรี
📣 ไอติมหน้าใหญ่ 🍧 ร้านไอศกรีมหลากหลายรสชาติในเมืองเพชรบุรีที่เสิร์ฟมาในปิ่นโต ราคาเบาๆ รสชาติอร่อย สามารถสั่งคละรสชาติได้ 🌴 ไอติม 3 ลูก ราคา 20 บาท - น้ำตาลโตนด เป็นไอศกรีมกะทิ ราดด้วยน้ำตาลโตนด รสชาติหวานหอมมาก - โตนดสุก รสชาติเหมือนกินขนมตาลเลย แต่แค่มาในรูปแบบของไอติม แปลกใหม่ดี 📌 สำหรับใครที่สนใจมาทาน ร้านอยู่ริมถนนข้างๆ วัดใหญ่สุวรรณารามวรวิหาร 📞 089 260 5456 📍 https://maps.a...อ่านต่อ
ไอติมดี ลอดช่องน้ำตาลข้นก็โดน
✨ไอติมหน้าใหญ่✨ พิกัดด้านหน้า #วัดใหญ่สุวรรณาราม ร้านตกแต่งน่ารักแนววินเทจ มีเมนู #ไอศครีม เสิร์ฟในปิ่นโต หวานเย็น และ #ลอดช่องน้ำตาลข้น . . 👉 ไอศครีมคละรส (3 ลูก 20฿) เลือกรสน้ำตาลโตนด โตนดสุด และทุเรียน ไอติมดีงามทุกรสเลยค่ะ รสน้ำตาลโตนดหอมหวาน รสโตนดสุกเหมือนกินขนมตาล รสทุเรียนก็หอมทุเรียนเด่นชัดค่ะ . 👉 ลอดช่องน้ำตาลข้น (30฿) ของร้านนี้ดีค่ะแยกน้ำตาลข้นให้มาราดเอง ก็สามารถคุมความหวานได้ตาม...อ่านต่อ
ร้านไอติมหน้าใหญ่
ร้านไอติมในเพชรบุรี ร้านไอติมหน้าใหญ่ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดใหญ่สุวรรณาราม เป็นไอติมโฮมเมด มีทั้ง น้ำตาลโตนด ลูกตาล กะทินมสด มีน้ำแข็งใส และลอดช่องน้ำตาลโตนดด้วย ราคาไอติม 3 ลูก 20 บาท และจะมีท็อปปิ้งให้เลือกกิน ทั้งลูกจาก ขนมไข่ มัน ข้าวเหนียว และอื่นๆ รสชาติดี อร่อย ไม่แพง ภาชนะที่ใส่เป็นปิ่นโตเก๋ไปอีกดูเพิ่มเติม
ไอติมอร่อยและลอดช่องน้ำตาลข้น
วันนั้นที่มาชิม แขกมีหลายโต๊ะ แต่ป้าใจดีบอกว่าวันนี้นานหน่อยน้า คนเยอะ ป้าทำคนเดียว ในร้านมีต้นไม้เลยทำให้ดูร่มรื่น และโต๊ะหน้าร้านที่มองออกไปทำให้ผ่อนคลายสายตาได้ดี ที่นี่เสิร์ฟไอติมมาเป็นปิ่นโต รสชาตืไอติมที่ป้าแกภูมิใจคือขนมตาล อืมอร่อยจริงๆ ลอดช่องก็เหนียวนุ่มดี รสชาติไม่หวานจนเลี่ยนคอ ทำให้เบิ้ลได้อีก 😆😆ดูเพิ่มเติม
ไอติม และ หวานเย็น
- มีไอติมให้เลือกหลากหลายรสชาติ - สามารถสั่งแบบปนกันหลาย ๆ รสในถ้วยเดียวกันได้ - ตัวที่เด่นเลยก็คือไอติมทุเรียน สัมผัสได้ถึงเนื้อทุเรียนในส่วนผสมด้วย - สำหรับคนที่ไม่ชอบไอติม ก็มีน้ำแข็งไส ( หวานเย็น ) ให้เลือกรับประทาน - ทางร้านมีน้ำสมุนไพร เช่น น้ำฝาง น้ำ อัญชัญ ไว้ให้ดื่มฟรี โดยส่วนนี้ ลูกค้าต้องบริการตัวเองดูเพิ่มเติม