4.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไทย ป้าพูน (สำนักงานใหญ่) สาขา1

Phorn_kitchen
9 ส.ค. 2022
ผัดไทยอร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

ร้านป้าพูนเจ้าเก่า ก๋วยเตี๋ยวไทย ตั้งอยู่ อำเภอทุ่งเสลี่ยม เป็นร้านริมทาง มีที่จอดรถหน้าร้าน มีทั้งอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวด้วยค่ะ 🍲🍜🥘🫕วันนี้สั่งผัดไทยหมู พิเศษหมูกรอบ ป้าผัดแบบปรุงรสใส่พริกป่นมาเรียบร้อย อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ มีบริการน้ำดื่ม ให้บริการตัวเองฟรีค่ะดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
7 พ.ค. 2017
ป้าพูน ก๋วยเตี๋ยวไทย สำนักงานใหญ่ เปิดทุกวัน ไม่ต้องห่วงเสาร์อาทิตย์จะไม่มีอะไรกิน ขับรถมาไกลจากร้านเดิมประมาณ 2.2 กม. อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารตามสั่ง, ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยวไทย

ป้าพูน ก๋วยเตี๋ยวไทย สำนักงานใหญ่ เปิดทุกวัน ไม่ต้องห่วงเสาร์อาทิตย์จะไม่มีอะไรกิน ขับรถมาไกลจากร้านเดิมประมาณ 2.2 กม. สำนักงานใหญ่นี่ป้าพูนลงมือทำเองเลยนะครับ รับรองว่า อร่อย สะอาด ประหยัด ถูกปาก ถูกใจ ทุกคนแน่นอน อาหารมีทุกเมนูทั้งเด็กจนถึงผู้เฒ่าเลยทีเดียว ลองมาชิมกันนะครับดูเพิ่มเติม

Pisit พิสิฐ Paejui