รีวิว มหาเฮงข้าวมันไก่สิงคโปร์ พุทธมณฑลสาย3

Benz Pongsakorn
ไก่นุ่ม ชิ้นใหญ่ รสชาติดี

ร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์เส้นพุืธมณฑลสายสาม แต่ร้านจะข้ามถนนบรมมา อยู่ฝั่งศาลาธรรมสพน์ ร้านกว้างขวางมาก ที่จอดรถเพียบ เมนูก็มีให้เลือกเยอะ ไก่จะมีให้เลือกทั้งไก่ย่าง ไก่ต้ม ไก่ต้มซีอิ๊ว และไก่ทอด ไก่สับที่นี่จะราดน้ำซีอิ๊วรสเค็มอ่อนๆมาด้วย เนื้อไก่นุ่มหนาชุ่มฉ่ำ รสชาติดี ข้าวมันเม็ดร่วน หอมใช้ได้ นอกจากนี้ก็จะมีอาหารตามสั่ง พวกกะเพรา พริกแกง ทอดกระเทียม ข้าวผัด #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

kae~karuna
ร้านข้าวมันไก่ ที่มีเมนูมากกว่าข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่ ที่มีอาหารตามสั่ง มีก๋วยเตี๊ยว ร้านสะอาด มีลานจอดรถ บริการรวดเร็วดีมาก ข้าวมันไก่ชุดละ 59 บาท น่ากินมาก คุ้มราคา แยกข้าว แยกไก่ มาพร้อมน้ำซุป และน้ำจิ้ม ข้าวดี หอม มัน เป็นเม็ดดี ไม่แฉะ ไก่นุ่ม น้ำราดไก่ก็อร่อยกลมกล่อมดี สไตล์ข้าวมันไก่สิงคโปร์ น้ำจิ้มรสเข้มข้น อร่อยเลยแหล่ะ วันหน้าจะมาลองเมนูอื่นๆด้วย ราคาไม่แพง ใครผ่านมาแนะนำเลยดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
24 ส.ค. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ร้านนี้เพิ่งมาเปิดแทนร้านเดิมที่ปิดกิจการไป เราเลยมาลองทานข้าวมันไก่สิงคโปร์ (มีน้ำซีอิ๊วบางๆ ราดเนื้อไก่) สั่งชุด 70 บาทค่ะ ข้าวมันกลิ่นหอมขิงโดดเด่น กลิ่นกระเทียมจางๆ ข้าวเม็ดบานไปนิด มันใช้ได้ ไม่เลี่ยน เนื้อไก่ส่วนสะโพกหนานุ่มดี แต่ยังเด้งไม่มากนัก น้ำซีอิ๊วที่ราดมารสเค็มบางๆ มีกลิ่นน้ำมันงานิดๆ กำลังดี น้ำซุปโอเค น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นดี ปริมาณอาหารกับราคาเหมาะสมกันดี กินแล้วไม่รู้สึกว่าแพงค่ะดูเพิ่มเติม

บรรยากาศบรรยากาศข้าวมันไก่สับเนื้อสะโพกน้ำซุป/น้ำจิ้ม
Chanakan Chaikittiwatana
01k3.5k