4.2

รีวิว Sleepy Owl Cafe & Hostel

X-Man Abhicharito
22 ก.ย. 2018
ร้านอิตาเลี่ยนอร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

มาเกาะจริงๆควรกินอาหารทะเล แต่รับไม่ได้กับราคา จึงลองเปลี่ยนแนวมากินอาหาร อิตาเลี่ยน ซึ่งร้านนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ราคาสำหรับผมถือว่าไม่แพงคุ้มค่า พิซซ่าอร่อยไม่แพ้ในโรงแรม สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า รสชาติดี มัสมั่นก้ออร่อย บริการดีนะ โอเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Kapuklook Pukkalook
8 ก.ค. 2018
การตกแต่งในร้านน่ารักมากๆ ดูเข้ากันในทุกๆสิ่งอัน ถ่ายรูปออกมาสวยยยอาหารน่าทาน รสชาติเริ่ด มีโฮสเทล ราคาน่ารักกมากก
ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ที่สำคัญตกแต่งได้น่ารักมากๆค่ะ
Fuse Nunthinee Rermraksakul
11 พ.ค. 2017
กาแฟ ชา โกโก้ อาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน พิซซ่า

ร้านกาแฟ รสชาดดี บรรยากาศดีในเกาะช้างนะคะ มี 2 ร้าน 1. ร้านอยู่ติดถนน ชื่อ Sleepy Own Cafe and Hostel 2. ร้านกาแฟในโรมแรมวราปุระ (ถ้าร้าน 1. ปิดเข้ามาทานที่ รร. ได้นะคะ มีอาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทยดูเพิ่มเติม