- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Habita Cafe

รีวิว The Habita Cafe
The Habita cafe
The Habita cafe ร้าน the habita cafe ค่าเฟ่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ร้านอยู่ในโรงแรมฮาบิตะเลยค่ะ บรรยากาศดี มีโซน indoor และ outdoor ให้นั่ง ด้านในห้องแอร์นั่งสบายมาก มีมุมชั้นหนังสือเหมือนห้องสมุดเล็กๆ ถ้าใครอยากใช้คอมทำงานหรือหาข้อมูล สามารถใช้บริการได้ค่า เมนูน้ำ ราคาไม่แพง เริ่มต้น 50 + ค่า ที่นั่งมีโต๊ะเยอะมาก สามารถมานั่งประชุม คุยงานหรือมา เป็นสาย cafe hopping ได้เลยค่า #WongnaiDessertDr...อ่านต่อ
Habita cafe
ร้านฮาบิตะ ครั้งนี้ไม่ได้ขึ้นไปรูฟทอป สั่งชอคโกแลตปั่น มีวิปครีมด้วยค่ะ กินแก้วเดียวอิ่มมากๆ ร้านอยู่ด้านล่าง บรรยากาศร้านดีค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนในร้าน และนอกร้าน ในร้านมีแอร์ นอกร้านไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อนนะคะ ไม่ได้สั่งอาหารอย่างอื่นดูเพิ่มเติม
ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม มีหนังสือให้อ่านเยอะ
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่อยู่ภายในโรงแรม มีขนมเค้กให้เลือกหลากหลายอยู่น่ะ เครื่องดื่มที่นี้เราสั่งมา2 อย่าง อร่อยทั้งสองอย่างเลย ส่วนเค้กรสชาติดีเลย บรรยากาศในร้านจะเงียบๆ มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และด้านนอก โดยรวมร้านนี้โอเครสำหรับเรามากดูเพิ่มเติม
มากี่รอบๆก็ยังคงประทับใจ
ร้านคาเฟ่ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านแบบสไตล์ยุโรปหน่อยๆ แอบหรูหรานิดๆ คาเฟ่นี้เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ได้มาลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มของที่นี้ คราวที่แล้วเมนูเย็น คราวนี้ขอเป็นเมนูร้อน รสชาติอร่อยและเข้มข้นเหมือนกัน มากี่ครั้งๆก็ยังคงประทับใจดูเพิ่มเติม
ร้านเค้กในโรงแรม
โรงแรมหรูใกล้โรงเรียนธิดา ที่มีร้านเค้กข้างล่าง/อาหารเช้าข้างล่าง และร้่านอาหารบนดานฟ้า ได้มีโอกาสมาลองเค้กที่นี้ช่วงบ่าย ชอบเค้กนูเทลล่ามากที่สุดจากสามชิ้นที่สั่งมา รู้สึกทานคำแรกแล้วอยากทานคำต่อไปเรื่อยๆ เพลินไปเลยค่ะ หอมหวานละมุน ที่นี้ที่นั่งมีในโซนห้องแอร์ และนอกห้องแอร์ แต่ในห้องแอร์โต๊ะน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ
เป็นร้านกาแฟเล็กๆใต้โรงแรมhabita บรรยากาศจะออกสไตล์ลอฟต์ มีความเงียบๆเหมาะแก่การอ่านหนังสือเพราะคนน้อย ขนมและเครื่องดื่มให้เลือกไม่มากนัก นี่ชอบCrepe Cake เลยลอง อร่อยมากไม่เลี่ยน หวานพอดี กินคนเดียวจนหมด น้ำเปล่าของที่นี่มีกลิ่นคล้ายสตรอว์เบอร์รีอยู่ในน้ำแบบจางๆคือดีมาก พนักงานก็น่ารักตอนหาโต๊ะคือเดินตามเพื่อที่จะเสิร์ฟน้ำ จะไปลองขนมและเครื่องดื่มเพิ่มอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม