- รวมรีวิว ร้านอาหาร @phakhai59cafe

รีวิว @phakhai59cafe
18 พ.ค. 2024
Landmark Cafe วิวนา ยยอดนิยม ชูการท่องเที่ยวอำเภอผักไห่ ใกล้กรุงเทพฯเพียงนิดเดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่อง กินดื่ม
FINN Inside พาทุกท่านวาร์ป อยุธยา เปิดประสบการณ์อำเภอสุดท้ายท้ายสุด รอยต่อไปยังจังหวัดสุพรรณบุรี ขึ้นเหนือ ลงใต้แบบ ฟินสุดๆ และสำหรับทริปนี้เราเลือกบินกับนกแอร์ สายการบินของคนไทย ที่มีแต่รอยยิ้มในทุกเที่ยวบิน จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง เราขับรถต่อไปยัง พระนครศรีอยุธยาเพียงไม่กี่อึดใจ แรกๆเราเข้าใจว่าคาเฟ่นี้จะอยู่ไกลเสียเหลือเกิน เอาเข้าจริง นอกจากความสะดวกสบายของการเดินทาง ทั้งสุพรรณบุรี อยุ...อ่านต่อ

สวนอาหารแดนการ์เด้น(ใกล้สวนเสือศรีราชา)ร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่มรื่นย่านสวนเสือศรีราชา "แดนการ์เด้น Dan Garden Coffee & Restaurant" โดยบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติเต็มไปด้วยต้นไม้ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน พร้อมทั้งมีเมนูอาหารให้ได้เลือกหลากหลายและกาแฟเลิศรส ทางร้านยังรับงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์และสวนที่ดูดีมีสไตล์มาก จัดสวนแบบ Tropical Garden มีมุมถ่ายรูปไม่เบื่อเลย... รู้อย่างนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว!