3.5

รีวิว เค้กโกโอ ปาย

LookplA
12 พ.ค. 2025
คาเฟ่ที่เค้กเยอะเต็มตู้เลย

คาเฟ่เค้กที่ใหญ่ในถนนคนเดินปาย มีเค้กเยอะมากค่ะ ทั้งแบบสไลด์ ทั้งแบบเค้กก้อนวันเกิดเก๋ๆ ขนมปังก็มีหลากหลายแบบให้เลือกเลยเยอะจริงค่ะ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลยค่ะ ห้องแอร์นั่งสบายๆ •Banoffee pie(150) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ชิ้นใหญ่ ตกแต่งจานสวยด้วยผลไม้ต่างๆ -ทาร์ตคุกกี้แน่นๆดีเลย -คาราเมลวหวานหอมกล้วยชิ้นใหญ่ ครีมหนักจุกๆอยู่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.4k
28 มี.ค. 2020
ร้านคาเฟ่ ใจกลางปาย แต่งร้านอบอุ่น อาหารหลากหลาย เป็นฮาลาลต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่

ถ้านึกถึงปาย ตอนกลางคืนไม่ต้องพูดถึงตลาดคนเดินจบหลายร้าน แค่พอกลางวัน ร้านเปิดไม่ค่อยเยอะที่เป็นร้านใหญ่ นี้เป็นอีกร้านที่เป็นร้านใหญ่ในระแวกนั้น ร้านอยู่ริมถนน ลองหาที่จอดที่หลบรถ จอดได้ตามข้างทางบางจุดหรือธนาคารแล้วเดินเอาหน่อย แต่งร้านแนวไม้ อบอุ่น มีอาหารหลายอย่าง เป็นแนวฮาลาล และเค้กหลายอย่าง กินตอนร้อนๆกลางวันหลบพักร้อนร้านนี้จบเลย โต๊ะหลายตัว เป็นห้องแอร์ใหญ่ นั่งชิวๆกินไปหลบร้อนไปนะ5...อ่านต่อ

จัดหนักทั้งถ้วยพูนๆชาเย็นหวานหนักไปนิดดูจากวิปครีมก็พอรู้55
bearme_toeat
23 ต.ค. 2018
ร้านเค้กโกโอ ที่ถนนคนเดินปาย

เดินถนนคนเดินเหนื่อยๆ เมื่อยๆ เลยแวะนั่งพักที่ร้านเค้กโกโอซะหน่อย เป็นร้านที่ขายหลายอย่างมาก เครื่องดื่มต่างๆ กาแฟ ไอศครีม เค้กชิ้นใหญ่มาก ร้านตกแต่งด้วยดอกไม้หลายๆสี ร้านแอร์เย็น ใหญ่ นั่งสบาย เหมาะแก่การเดินถนนคนเดินเหนื่อยๆแล้วมาพักมากค่ะดูเพิ่มเติม

นางมารรีวิว
23 ก.ค. 2018
ร้านสวยเต็มไปด้วยดอกไม้

ร้านเค้กร้านดังอีกร้านหนึ่งในตัวเมืองปาย หาที่จอดรถตามข้างทาง คนเยอะเหมือนกัน ตัวร้านกว้างขวางมีหลายมุมให้เลือกนั่ง ร้านตกแต่งสวยงาม นำดอกไม้มาตกแต่งตัวร้านมากมายเห็นทีแรกหมือนร้านดอกไม้เลย เมนูมีหลากหลายดี หน้าตาน่าทาน อร่อยดี คุ้มค่าราคาไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
17 ก.ค. 2018
ขนมเค้กชื่อดังเมืองปาย

เพิ่งหารูปเจอสำหรับร้านนี้กับขนมเค้กชื่อดังที่อยู่ย่านถนนคนเดินเมืองปายสำหรับใครที่มาเดินถนนคนเดินแล้วจะต้องสะดุดตากับการตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยดอกไม้ก็เดินเข้าไปในร้านแล้วร้านกว้างมากมีเค้กให้เลือกเยอะเลยน่าอร่อยทั้งนั้นเลยครับส่วนตัวเคก็รสชาติดีใช้ได้ซื้อกลับมารับประทานที่บ้านไม่ได้กินที่ร้านครับดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
23 ส.ค. 2018
สารพัดเค้กน่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติม, โกโก้เย็น

ร้านเค้กโกโอ อยู่ที่อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ร้านอยู่แถวถนนคนเดิน มาเดินเล่นๆทีุ่นนคนเดินปาย เดินไปๆมาๆ จนมาเจอร้านนี้ ขี้เกียจเดินเลยมานั่งพัก แล้วให้เพื่อนๆไปเดินกันเอง สั่งโกโก้เย็นและไอติมรสราสเบอรี่มาทาน ร้านกว้างขวาง ตกแต่งดอกไม้เยอะแยะ ดูสวยงาม เมนูก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งเค้กและขนมอีก เยอะมาก แต่ยังอื่มท้องเลยทานแค่ไอติมกับโกโก้ ถือว่าดีดูเพิ่มเติม