4.1

รีวิว never snooze coffee nsc01, phattanakarn53/1

Thirdity
3 ก.ค. 2024
Good coffee at Phatthanakan
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, mint latte, Ice Americano

ร้านกาแฟไม่ลับแถวพัฒนาการ ร้านนี้เป็นที่รู้จักของชาวพัฒนาการแน่นอนด้วยรสชาติกาแฟที่เจ้มจ้น Matcha Latte เมนูนี้ชาเขียวเข้ม นมนัว ไม่หวาน ชาวชาเขียวจะต้องรัก Ice Americano กาแฟเข้ม กลิ่นหอม รสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะครับ ใครชอบเข้ม กลาง อ่อน บอกพี่ที่ร้านได้เลยครับ Mint Latte ลงตัวสุดๆครับ เมนูนี้คือเพื่อนเลิฟสุดๆ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านครับ (9.00 -16.00 น.) แต่ต้องระวังไม่ทับเส้นขาวแด...อ่านต่อ

Akapatr
30 ส.ค. 2023

สั่งแบบเดลิเวอรี่ทางร้านมีให้กดเลือก แยกน้ำแข็ง หรือแก้ว กาแฟรสชาติกำลังดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือกแบบกคั่วกลางหรือคั่วอ่อน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 55 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
21 ก.ค. 2021
Never Snooze Coffee ร้านกาแฟดีๆริมถนนพัฒนาการ

ถัดจากร้าน Casual Cake มาไม่ไกล มีร้านกาแฟน่าสนใจชื่อ Never Snooze Coffee ตั้งอยู่ปากซอยพัฒนาการ 53/1 หน้าร้านโดดเด่นด้วยกำแพงและเพดานไม้ดูเรโทรนิดๆ ขายเครื่องดื่มทั้งกาแฟและไม่กาแฟกับขนมอีกเล็กน้อยค่ะ เมนูเครื่องดื่มจะเน้นกาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัว และชงได้หลายแบบ ส่วนขนมวันที่ไปมี 5 อย่าง เป็นเค้ก คุกกี้ บราวนี่ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Hot Chocolate ชอคโกแลตร้อน คนทานบอกว่าโอเคค่ะ หวานน้อย...อ่านต่อ

ve
17 ต.ค. 2021
ร้านกาแฟที่ดูแล้วใส่ใจดี!

แวะมาครั้งแรกหลังทำธุระเสร็จ (ไม่ได้มีโอกาสมาบ่อย) จอดรถที่ซอยหลังร้าน ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา บรรยากาศสบายๆ นั่งเล่นหน้าร้านได้ 2 ที่นั่ง มีเมล็ดให้เลือกพอสมควร ถ้าคนชอบ hot drip น่าจะสนุก ราคาเป็นมิตรมาก และขนมอร่อย (วันนี้สั่ง lemon tart + flourless brownie ดีทั้งคู่เลย) อยากแวะมาอีกครับดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
14 มี.ค. 2021
ร้าน​กาแฟ​ดีๆย่านพัฒนา​การ​ (ย้ายที่ตั้ง)​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: orange coffee ver.01 ส้มกล่อง

ร้านกาแฟดีๆบนถนน​พัฒนา​การ​ร้านเดิมแต่ย้ายมาหน้าปากซอย​พัฒนา​การ​ 53​/1 เป็น​ร้าน​หนึ่ง​คูหา​ที่ดูลึกขึ้น​และมีที่นั่งมากกว่าที่เดิม​ แต่​ก็​ยังไม่พอสำหรับวันอาทิตย์​นี้​ที่เหมือนคนพากันมาฉลองร้านใหม่ให้เขา สามารถสะสม​สติ๊กเกอร์​เพื่อ​แลกเครื่อง​ดื่ม​ฟรีต่อได้เลยดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2019
กาแฟดีย่านพัฒนา​การ​
Supphawat
20 มิ.ย. 2020
บริการดี สะอาด รสชาติโอเคครับ

ร้านอยู่แถวพัฒนาการครับ จอดรถริมถนนได้ตามเวลาจอดนะครับ ก่อนหน้านี้ลองคั่วกลางไปแล้ว รอบนี้ลอง; - Iced Americano 60.- คั่วเข้มครับ รสชาติดี แต่สำหรับผมยังรู้สึกว่าจืดไปครับ(ตอนคั่วกลางก็จืดครับ) แต่โดยรวม โอเคครับ - Flourless brownie 60.- กลางๆครับ แต่ก็คลีนดีครับ เป็น flourless ไม่อ้วน 555ดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2020
อร่อยดีครับ ไม่แพง

LIE AWAKE Phetkasem 25
LIE AWAKEPhetkasem 25
แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา