4.3

Warangkana.Guitar
981931.4k
9 มี.ค. 2021
อาหารหลากหลาย ของฝากมากมาย

ร้านนี้เป็นร้านใหญ่สองขั้น สินค้าของฝากในร้านหลากหลาย มีทั้งโซนของฝาก ร้านกาแฟ และห้องอาหาร ชาเขียว 5/5 อร่อยค่ะกลมกล่อม หวานพอดี กะหล่ำผัดน้ำปลา 4/5 กะหล่ำกรอบไปหน่อยควรจะนิ่มกว่านี้นิดหน่อยค่ะ แต่อร่อยดี แกงจีดเต้าหู้หมูสับ 5/5 อันนี้ไม่ติดค่ะ อร่อยมาก ไข่เจียว 5/5 ทั้งนัวทั้งกรอบ เอาเป็นว่าอร่อยค่ะ ตำถั่วหมูกรอบ 5/5 อันนี้อเมซิ่งนะคะ เพราะรสชาติส้มตำเค้าค่อนข้างอีสานแท้มาก ซึ่งฉีกจากแน...อ่านต่อ

EAK222
28 พ.ย. 2020
ร้านขายของฝากที่มีค่าเฟ่น่ารักๆใว้คอยบริการ

ค่าเฟ่น้องใหม่อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่มาเที่ยวเมืองเชียงคาน จ.เลย ร้านหาง่ายก่อนถึงปั๊ม ปตท ติดถนนใหญ่ตกแต่งด้วยสีขาวโดดเด่นสวยงามแถมภายในร้านยังมีของใช้ฝากใว้ให้เลือกช๊อปติดไม้ติดมือกลับบ้านกันมากมาย ใครผ่านมาแล้วไม่ชอบอากาศร้อนๆแวะมาที่นี่ได้ครับ ก้อเเอร์เย็นสะบายผู้คนไม่เยอะ เจ้าของร้าน พนักงานเป็นกันเองมากๆครับดูเพิ่มเติม

montritor
15 พ.ค. 2021
ร้านกาแฟ​ อาหาร​ บรรยากาศ​ดีๆ

เป็นร้านที่ไม่ได้เป็นเป้าหมาย​ แต่ร้านที่ตั้งใจไปปิด​ กลายเป็นเจออีกหนึ่งร้านที่น่านั่งในเชียงคาน​ เครื่องดื่มลอง​ ลาเต้​ ช็อกโกแลต​ ชาเขียว​ 2อย่างหลังถือว่ารสชาติ​ดีเลยทีเดียว​ ลาเต้ถ้าเข้มกว่านี้จะครบรส​ ภายในร้านมี​ 2​ ชั้น​ ชั้นล่างมี2โซนคือโซนของฝาก​ กับโซนคาเฟ่​ ชั้นบนเป็นโซนอาหาร​ สั่งของทานเล่นมาลองคือ​ ปอเปี้ยแฮมชีส​ ถ้ามาต้องลอง​ ช่วงนี้มีโปร​ 2​ แถม​ 1​ ถึง​ 20​ พค​ 64​ ครับดูเพิ่มเติม

5 ก.ค. 2021
ขายของไม่ตรงกับรูปภาพประกอบ

สั่งข้าวคลุกกระปิ ในรูปมีน้ำซุป แต่ตอนเสริฟมาไม่มี กินจนจะหมด เลยถามพนักงาน บอกน้ำซุปต้องซื้อเพิ่ม โห ราคาต่อจาน 90กว่าบาทแล้ว ยังต้องซื้ออีกหรอ โหดเกินไปป่าวค่ะ เสียดายบรรย่กาศร้านดีๆ แต่ทำไมงกจัง ไม่ไหวเลยค่ะอ่านต่อ

16 ต.ค. 2024
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านน่ารัก  อาหารอร่อย บรรยากาศชิวๆๆๆ นั่งพักผ่อนได้ยาวๆๆ
Porramin Jan'oud