- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮง หอยทอดชาวเล Foodmarket Fashion Island

รีวิว เฮง หอยทอดชาวเล Foodmarket Fashion Island
31 พ.ค. 2024
วัตภุดิบดี ของทะเลสดเนื้อเด้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู้ดทอดกรอบ, ผัดไทย
ดีใจที่มาเปิดที่แฟชั่นฟู้ดมาร์เก็ต เดี๋ยวนี้ตามห้างต่างๆ พัฒนาฟู้ดคอร์ทกันมาไกลมาก ส่วนตัวชอบร้านนี้เพราะไม่ทานหอย ร้านนี้มีซีฟู้ดอื่นๆใส่ให้ด้วย กุ้งหมึกสดมากเนื้อแน่นเด้งชิ้นใหญ่ ราคาอาจจะแรงแต่วัตถุดิบที่ได้ก็คุ้มค่า กุ้งก็แกะเปลือกให้แล้ว แป้งกรอบอร่อย ส่วนผัดไทยรสชาติยังไม่ใช่แบบที่ชอบแต่ก็ถือว่าอร่อยอยู่ เส้นมีความหนึบผัดแห้งๆ ไม่เละไม่แฉะ หักหนึ่งดาวเพราะที่บรรทัดทองอร่อยกว่านิดนึง ที่...อ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยครับ ร้านประจำที่ชอบทาน อยู่ชั้นB โซนfood court อร่อยจริงๆครับ ร้านเฮงหอยทอดชาวเลดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿

SexyPizza Pizza Bar and Tapasพิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น